Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới

admin Last updated on: May 23, 2023

Trong lịch sử bóng đá thế giới mọi người nghĩ rằng chỉ những cầu thủ đá bóng trên sân mới có khả năng ghi bàn. Còn đối với thủ môn thì điều này là rất khó có khả năng xảy ra. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ của một số người còn trong thực tế vẫn có nhiều thủ môn có khả năng ghi bàn cực cao. Cùng điểm qua top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất để thấy được sức hấp dẫn của những con người tuyệt vời này.

Rogerio Ceni

Đây là một thủ môn có hiệu suất ghi bàn cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Ceni là một thủ môn đến từ đất nước Brazil. Trong sự nghiệp bóng đá của mình Ceni đã ghi được 61 quả đá phạt và tạo ra những khó khăn phiền toái nhất định cho các đối phương bởi những tình huống cố định. Và với sự cố gắng nỗ lực của bản thân sau một thời gian dài Ceni được mệnh danh là thủ môn vĩ đại nhất của nền bóng đá Brazil.

Thu Mon Ghi Ban Nhieu Nhat 1
Ceni là thủ môn có thành tích vô cùng tốt trong quá trình thi đấu của mình

Luis Chilavert

Trong đấu trường quốc tế Chilavert cũng đã lập được những kỳ lục nhất định thể hiện tài năng cũng như sự thi đấu tuyệt vời của bản thân trong nhiều năm trở lại đây. Anh được coi là mối đe dọa khiếp sợ trên nhiều mặt trận, ngoài ra còn là người lập được cú Hat-trick đầu tiên trong lịch sử của các thủ môn. Cụ thể trong sự nghiệp của mình Chilavert đã ghi được 131 bàn thắng vẻ vang góp tên mình vào những thủ môn có khả năng ghi bàn xuất sắc nhất.

Jorge Campos

Chỉ sau Chilavert 1 bàn thắng Campos cũng sở hữu cho bản thân 46 bàn thắng khác nhau trong sự nghiệp của mình. Không chỉ chơi duy nhất ở cị trí thủ môn mà người đàn ông này cũng chơi cả ở vị trí tiền đạo. Với sự linh hoạt như vậy cơ hội ghi bàn cũng như xác định được tình huống tốt để ghi bàn là điều hoàn toàn có thể.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình Campos đã chơi cho rất nhiều những câu lạc bộ khác nhau. Anh còn được mọi người coi là một trong số những thủ môn vĩ đại nhất của lịch sử , là ứng cử viên sáng giá cho nhiều giải thưởng khác nhau.

Thu Mon Ghi Ban Nhieu Nhat 2
Campos cũng luôn cố gắng nỗ lực để có được thành công

Vegas Fernandez

Đây là một cầu thủ ghi nhiều bàn nhất đến từ Peru anh đã ghi được 45 bàn thắng trong suốt 13 năm sự nghiệp bóng đá của mình. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính bắt bóng trong những tình huống bất ngờ khác nhau. Đó chính là khả năng ghi bàn cực tốt từ lối chơi thoải mái, cởi mở cùng với đó là những lần ghi bàn ở những quả phạt đền cố định.

Rene Higuita

Một biểu tượng lớn của mọi thời đại không phải cái tên xa lạ nào khác đó chính là Rene Higuita. Thủ môn này có khả năng về thể lực rất tốt do đó có thể cản phá được nhiều pha đá bóng bất ngờ để cản bóng vào khung thành của mình. Ngoài việc cứu thua xuất thần ra thì Higuita còn có khả năng ghi bàn cực xuất sắc trong sự nghiệp của mình anh đã ghi được tới 43 bàn thắng.

Dimitar Ivankov

Nhắc tới những thủ môn ghi bàn nhiều nhất thì chúng ta không thể nào không nghĩ đến Ivankov. Đây là một huyền thoại người Bulgaria và đồng thời cũng là thủ môn có hiệu suất ghi bàn cao nhất của khu vực Châu Âu. Trong sự nghiệp của mình Ivankov đã chơi tại các giải đấu hạng cao nhất của Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria. Tổng số bàn thắng anh ghi được đó là 42 bàn một con số khá ấn tượng và đủ để ghi tên anh vào danh sách những thủ môn ghi bàn nhiều nhất thế giới.

Thu Mon Ghi Ban Nhieu Nhat 3
Sự góp mặt của Ivankov trong top thủ môn ghi bàn nhiều nhất là vô cùng xứng đáng

Ở thời điểm hiện tại Ivankov không còn tham gia chơi bóng nữa mà công việc chính hiện nay là một huấn luyện viên thủ môn. Sự gắn bó của anh với bóng đá là vô cùng dài và nhiều dấu ấn. Do vậy việc phải rời xa là rất tiếc nuối.Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới đã được tổng hợp lại trong bài viết. Đó chính là những thông tin hữu ích dành cho những bạn có niềm đam mê với tỷ lệ kèo bóng đá lớn.

Related posts

Tháng Mười Một 7,

Tháng Mười Một 7,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 24,

Tháng Mười Một 24,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 18, 2021

Tháng Một 18, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 19,

Tháng Mười Một 19,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

Top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

kể tên một số cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới, tìm...