Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam: Danh sách mới nhất và câu chuyện chưa kể

admin Last updated on: May 23, 2023

Mỗi cầu thủ sẽ có những số áo nhất định gắn với đội tuyển thi đấu hoặc giải thi đấu của họ. Nhiều cầu thủ tên tuổi còn được gắn liền với con số đó như một con số may mắn và làm nên thành công. Dưới đây là danh sách số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam được tỷ lệ kèo cập nhật mới nhất. 

Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam: Danh sách mới nhất và câu chuyện chưa kể

Dưới sự dẫn dắt của HLV mới là ông Gong Oh Kyun thì danh sách các cầu thủ được triệu tập lên tuyển cũng có sự thay đổi. Do đó, số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được gắn liền cùng các gương mặt mới.

Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam giữ vai trò thủ môn

Giữ vị trí thủ môn được triệu tập, hiện có Quan Văn Chuẩn đến từ Phú Thọ và Nguyễn Văn Toản quê Hải Phòng, số 5 đội tuyển Việt Nam. Số áo lần lượt cho 2 thủ môn tài năng này là số 21 và 1.

So Ao Cua Cac Cau Thu U23 Viet Nam 1
Số áo của các cầu thủ Việt Nam mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau

Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam giữ vai trò tiền đạo

Trong danh sách các tiền đạo được HLV Gong gọi lên tuyển, cái tên quen thuộc nhất là Nhâm Mạnh Dũng khoác áo số 18. Ngoài ra, còn có 4 tiền đạo tài năng được triệu tập khác là Hồ Thành Minh áo số 10, Lê Xuân Tú số 23, Nguyễn Trần Việt Cường số 11 và cuối cùng là Trần Văn Đạt số 24. 

Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam giữ vai trò tiền vệ

Có tổng số 8 tiền vệ đang trong danh sách được triệu tập huấn luyện. Trong đó, Nguyễn Hữu Thắng khoác áo số 6, Lê Văn Đô số 7, Nguyễn Hải Long số 17, Trần Bảo Toàn số 16. Ngoài ra còn có Nguyễn Trọng Long mang áo 18, Nguyễn Văn Việt 19, Mai Xuân Quyết 13 và cuối cùng là Lý Công Hoàng gắn với con số 22. Đây là những tài năng mới được Huấn luyện viên Gong gửi gắm hy vọng trong các giải đấu sắp tới.

So Ao Cua Cac Cau Thu U23 Viet Nam 2
Mỗi số áo tương ứng với một cầu thủ khác nhau

Số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam giữ vai trò hậu vệ

Huấn luyện viên Gong Oh Kyun đã ưu ái gọi 6 cầu thủ lên tuyển giữ vai trò hậu vệ. Bùi Hoàng Việt Anh trở thành chủ nhân của chiếc áo số 4, Nguyễn Thanh Bình 5, Lê Văn Xuân số 8. Tiếp đó là Đặng Văn Tới số 3, Liễu Quang Vinh số 9 và hậu về cuối cùng giữ áo số 23 là Trần Văn Công. 

Câu chuyện chưa kể về số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam 

Một câu chuyện thú vị liên quan đến số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam không biết liệu ai để ý hay còn nhớ. Đó là một chiêu đòn cao tay của thầy Park Hang Seo khi lợi dụng điểm yếu của đối thủ để gây nhiễu loạn. Điều này đến từ việc nghiên cứu đối thủ bằng cách nhận diện số áo, gắn với đó là lối chơi và nhận định điểm yếu để tấn công. 

Do đó, khi tham gia giải Tứ hùng – Vinaphone Cup 2018 thì ngoại trừ Anh Đức, tất cả các cầu thủ còn lại đều mặc số áo “lạ”. Những số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam và các cầu thủ gắn với số áo đó bị tráo đổi khiến đối thủ bị nhiễu loạn thông tin. Bởi họ đã dựa vào giải đấu trước đó là VCK U23 châu Á 2018 để nghiên cứu các cầu thủ U23 Việt Nam. 

So Ao Cua Cac Cau Thu U23 Viet Nam 3
Đội hình các cầu thủ Việt Nam vô cùng hài hòa và cân đối

Có lẽ sâu xa hơn, HLV Park cũng muốn phủ đầy để các đối thủ của Việt Nam ở ASIAD khi theo dõi giải đấu này cũng sẽ bị loạn thông tin về số áo. Từ đó có thể dẫn đến nhận định sai về các cầu thủ và không xác định được cách thức đối phó như dự tính. 

 Kết luận

Trên đây là danh sách số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam mới nhất. Hy vọng những con số này cùng với sự nỗ lực, có thể làm nên tên tuổi và gắn liền với thành công trên con đường thi đấu của họ.

Related posts

Tháng Mười Một 4,

Tháng Mười Một 4,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Ba 1, 2021

Tháng Ba 1, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Chiều cao đội tuyển Việt Nam trung bình và những nỗi lo đi kèm

Chiều cao đội tuyển Việt Nam trung bình và những nỗi lo đi kèm

Những ai theo dõi và cổ vũ thì đều biết rằng chiều cao là một hạn chế đối với...

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

đội hình đội tuyển Đức như thế nào bạn có quan tâm hay không nếu có hãy đọc...

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất