Ứng dụng này sẽ cho bạn biết khi iPhone bị hack

Một trong những điều mà iOS vượt trội hơn so với các hệ điều hành di động khác là nó cung cấp khả năng bảo mật cực kỳ tốt cho người dùng bình thường. Vì tính bảo mật được cân bằng rất tốt so với tính dễ sử dụng, người dùng có lẽ không nên tự tắt tính năng bảo vệ tích hợp sẵn.

Có nhiều cách để làm cho điện thoại của bạn an toàn hơn. Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cũng là một cách tuyệt vời để mọi người học hỏi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng iVerify Trail of Bits, ứng dụng có rất nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời.

Đầu tiên, iVerify là ứng dụng quét bảo mật đảm bảo bạn đang sử dụng các tính năng bảo mật cơ bản như Face / Touch ID, màn hình khóa và phiên bản iOS mới nhất. Nó cũng quét từng thiết bị một để kiểm tra các vấn đề bảo mật và thông báo nếu có điều gì bất thường xảy ra.

Ứng dụng iVerify thậm chí có thể phát hiện iPhone có bị tấn công hay không. Vì vậy, việc cài đặt sẵn một ứng dụng có thể giúp bạn xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn và yên tâm hơn khi sử dụng.

iVerify cũng được cập nhật khi thông tin cảnh báo bảo mật thay đổi, vì vậy bạn có thể “theo kịp” các hacker ngoài kia.

iVerify có một danh sách cực kỳ đầy đủ về các lỗ hổng và những thay đổi bạn đã thực hiện đối với bảo mật của thiết bị của mình. Có nhiều tính năng có thể hơi phức tạp đối với người dùng bình thường. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, nó cũng là con dao hai lưỡi, là mỏ vàng thông tin của hacker.

Có rất nhiều nội dung thú vị khác, từ cách sao lưu tài khoản Apple, Facebook, Google, Instagram, Linkedin và Twitter của bạn, đến cách kích hoạt DNS qua HTTPS, lời nhắc khởi động lại thường xuyên (một cách dễ dàng để bảo vệ chính bạn) và thậm chí là trang cung cấp tin tức bảo mật mới nhất.

iVerify không miễn phí – nó có giá 2,99 đô la – nhưng nó thực sự đáng giá nếu bạn nghiêm túc về bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *