Top điện thoại Samsung tốt nhất 2021

Samsung luôn cung cấp những sản phẩm lý tưởng cho tất cả mọi người, từ các thiết bị hàng đầu như Samsung Galaxy S20 đến các mẫu rẻ hơn như Samsung Galaxy A80 hay điện thoại gập cao cấp như Samsung Galaxy Z Fold 2. Dưới đây là danh sách các điện thoại Samsung tốt nhất hiện nay. Điện thoại di động.

Điện thoại Samsung tốt nhất hàng đầu

Samsung Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 Plus hiện tại luôn ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng điện thoại di động Samsung tốt nhất và thậm chí đã đánh bại Samsung Galaxy S20 Ultra đắt tiền hơn.

Samsung Galaxy S20 Plus
Samsung Galaxy S20 Plus

Cũng không có gì ngạc nhiên khi S20 Plus là một chiếc điện thoại tuyệt vời. Thiết kế của máy không thay đổi quá nhiều so với Galaxy S10 Plus, nhưng hầu hết các bộ phận khác đã được cập nhật. Màn hình có tốc độ làm tươi 120 Hz, vi xử lý mạnh mẽ và cụm camera cũng được cải tiến đáng kể.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là một “con quái vật” với mức giá cao ngất ngưởng. Nó được coi là một trong những điện thoại thông minh và máy ảnh tốt nhất trên điện thoại Android. Nhờ có camera zoom quang 5x, các bộ lọc thú vị và giao diện camera đơn giản, nó cũng rất thú vị khi sử dụng.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra không dừng lại ở đó mà còn nổi bật so với các đối thủ nhờ bút S Pen. Bạn có thể thoải mái viết trên màn hình, đồng bộ hóa giọng nói với chữ viết tay, …

Ngoài ra, Note 20 Ultra có 12GB RAM, sử dụng Snapdragon 865 Plus hoặc Exynos 990 (tùy bạn lựa chọn). Cả hai con chip đều cực kỳ mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S10 Plus

Samsung Galaxy S10 Plus từ lâu đã lọt vào danh sách này vì những lý do sau.

Đầu tiên, Galaxy S10 Plus đã được cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước. Màn hình thiết kế hoàn toàn mới, 3 camera sau và 1 camera trước hoạt động hoàn hảo.

Samsung Galaxy S10 Plus
Samsung Galaxy S10 Plus

Cảm biến vân tay trong màn hình, tốt hơn nhiều so với dòng S9. Pin 4100mAh cũng đủ dùng thoải mái trong một ngày. S10 Plus có màn hình lớn 6,4 inch và bộ vi xử lý mạnh nhất năm 2019.

Samsung Galaxy Note 10 Plus

Mặc dù Samsung Galaxy Note 10 Plus vẫn chưa thể so sánh với Note 20 Ultra, nhưng nó vẫn là chiếc bút và điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Máy có màn hình cực lớn, vi xử lý mạnh mẽ và cụm 4 camera được bố trí sát mép máy.

Samsung Galaxy Note 10 Plus
Samsung Galaxy Note 10 Plus

Điểm nổi bật của thiết bị này chính là chiếc bút S-Pen nói trên, cho phép người dùng thực hiện rất nhiều việc trên thiết bị, bao gồm vẽ, viết và nhiều điều chỉnh khác nhau.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 hiện là điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất đã được cải thiện đáng kể so với thế hệ Galaxy Fold nói trên và mang lại trải nghiệm cao cấp hơn nhiều so với Galaxy Z Flip.

Samsung Galaxy Z Gấp 2
Samsung Galaxy Z Gấp 2

Máy là sự kết hợp giữa máy tính bảng và điện thoại, có thiết kế hiện đại và màn hình bao phủ lớn. Giống như nhiều điện thoại Samsung cao cấp khác, Samsung Galaxy Z Fold 2 cung cấp tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz.

Samsung Galaxy A80

Ngoài các dòng điện thoại cao cấp như Note hay S, các thiết bị thuộc dòng Galaxy A cung cấp nhiều chức năng tốt với giá cả phải chăng. Mới đây, Samsung đã tung ra Galaxy A80 để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Samsung Galaxy A80
Samsung Galaxy A80

Điện thoại không có camera mặt trước trong màn hình bật ra khỏi thiết bị mỗi khi bạn muốn chụp ảnh tự sướng. Thiết kế này giúp màn hình không bị tốn diện tích và giảm cảm giác khó chịu khi chơi game hay xem video.

Ngoài ra, Galaxy A80 có màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ sạc nhanh ấn tượng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm Samsung mà không có thiết bị cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *