Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới, tìm hiểu ngay

admin Last updated on: May 23, 2023

Trên thế giới có rất nhiều những cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác nhau. Hầu hết ai cũng có những tài năng riêng biệt để làm nên tên tuổi của bản thân mình. Vậy trong số những cầu thủ bóng đá thì đâu là top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Cùng đọc bài viết này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những thông tin cầu thủ và tỷ lệ kèo chuẩn xác nhất.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha với số lần ghi bàn thắng nhiều nhất. Anh được mệnh danh là một siêu sao của giới bóng đá với hàng vô vàn những thành tích lớn, nổi trội. Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã tham gia tới 1121 trận đấu với số bàn thắng ghi được là 815. Đây mới chỉ là con số được ghi lại vào thời điểm hiện còn chắc chắn rằng con số sẽ được tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian tiếp theo.

Top 10 Cau Thu Ghi Nhieu Ban Thang Nhat The Gioi 1
Ronaldo luôn là cái tên không thể vắng bóng trong top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế giới

Pele

Pele một cầu thủ bóng đá được mệnh danh là vua bóng đá. Sở dĩ anh ta được gọi với cái tên như vậy đó chính là bởi vì số bàn thắng ghi được trong sự nghiệp của mình là vô cùng nhiều. Huyền thoại người Brazil này cũng có số lượng bàn thắng vô cùng lớn đó là 757 bàn với 831 trận đấu tham gia. Với số lượng bàn thắng như vậy việc mệnh danh là vua bóng đá là không có gì phải bàn cãi cả.

Romario

Romario được mệnh danh là một siêu tiền đạo của bóng đá thế giới bởi với đôi chân của mình anh có thể sút vào lưới của đối thủ vô vàn những quả bóng khác nhau. Cụ thể cựu tiền đạo quỷ lùn này đã ghi được 772 bàn thắng sau khoảng 994 trận đấu mà mình đã tham gia. Con số này khá lớn và khiến người hâm mộ không thể không ngưỡng mộ.

Gerd Muller

Đối với top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới thì Muller không thể nào không góp mặt. Bởi số bàn thắng mà anh ghi được trong lịch sử bóng đá của mình vô cùng nhiều và tỷ suất vô cùng cao. Cụ thể trong 793 trận đấu tham gia Muller đã xuất sắc ghi được 734 bàn thắng cho đội mình do đó luôn được người hâm mộ thích thú gọi với cái tên tay săn bàn thắng xuất sắc nhất.

Messi

Không kém cạnh gì người em Ronaldo của mình Lionel Messi cũng xuất sắc ghi được rất nhiều bàn thắng ghi tên mình vào trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Cụ thể trong quá trình thi đấu của mình anh đã ghi được 769 bàn thắng sau khi ra sân 974 trận.

Top 10 Cau Thu Ghi Nhieu Ban Thang Nhat The Gioi 2
Messi cũng có số lượng bàn thắng không thua kém gì đàn em Ronaldo của mình

Ferenc Puskas

Đây cũng là một cầu thủ hay nhất mọi thời đại có số bàn thắng ghi được cực kỳ nhiều trong lịch sử bóng đá thế giới. Với tổng số 746 bàn thắng trong 754 lần ra trận điều đó chứng tỏ rằng khả năng thi đấu của anh vô cùng tốt. Mặc dù là như vậy nhưng hiện tại thì Puskas đã có tuổi sân chơi này anh nhường lại cho các thế hệ sau của mình như Ronaldo, Messi, Pele,…..

Tulio Maravilha

Trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới chúng ta không thể nào không nhắc đến cái tên Tulio Maravilha. Bởi trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã ghi được vô cùng nhiều những bàn thắng ở các trận đấu khác nhau. Cụ thể số bàn thắng ghi được đó là 575 bàn nhưng về số trận đấu cụ thể tham gia thì vẫn chưa thể xác định chính xác được.

Josef  Bican

Bican là một cầu thủ của đội tuyển quốc gia Áo, trong khoảng thời gian tham gia thi đấu bóng đá của mình tổng cộng ông đã ghi được 805 bàn thắng sau 530 lần ra sân. Đây là một con số quá khủng khiếp khiến cho những cầu thủ trẻ khác khi nghe tên đã cảm thấy khiếp sợ. Rất khó có cầu thủ nào có được một hiệu suất ghi bàn khủng khiếp như thế.

Top 10 Cau Thu Ghi Nhieu Ban Thang Nhat The Gioi 3
Bảng xếp hạng số bàn thắng của các cầu thủ luôn được cập nhật thường xuyên

Ngoài những tên tuổi lớn như nêu trên thì chúng ta còn có thể nhắc đến cầu thủ Uwe Seeler của Đức với 575 bàn thắng ghi được trong các lần ra sân, Ferenc Deak với 576 bàn. Những người này đều có khả năng chơi bóng cực kỳ tốt xứng đáng nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới.

Related posts

Tháng Ba 2, 2021

Tháng Ba 2, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 29, 2021

Tháng Một 29, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 17, 2021

Tháng Một 17, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 6,

Tháng Mười Một 6,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Các cầu thủ việt nam xuất ngoại – lợi ích họ nhận được là gì

Các cầu thủ việt nam xuất ngoại – lợi ích họ nhận được là gì

các cầu thủ việt nam xuất ngoại gồm những ai đội tuyển mà họ tham gia thi đấu ở...

Tháng Mười Một 6,

Tháng Mười Một 6,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất