Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới  hiện nay, click ngay

admin Last updated on: May 23, 2023

Nhắc đến các cầu thủ bóng đá mọi người đều nói rằng họ rất giàu. Câu nói đó khá là đúng tuy nhiên nó chỉ đúng đối với các cầu thủ nước ngoài còn đối với cầu thủ Việt Nam thì không hoàn toàn chính xác. Vậy hiện tại top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới là ai, khối lượng tài sản mà họ sở hữu lớn cỡ nào. Cùng theo dõi tỷ lệ kèo và tìm hiểu cùng với chúng tôi để nắm được những thông tin cơ bản, hữu ích nhất bạn nhé.

Faiq Jefri Bolkiah

Nhắc đến top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới  thì cái tên đầu tiên mọi người cần phải nhớ đó chính là Faiq Jefri Bolkiah. Cầu thủ này còn khá trẻ tuổi sinh năm 1998 tuy nhiên anh lại là cháu trai của quốc vương Brunei cha của anh chính là hoàng tử của nước này đồng thời cũng là ông trùm dầu mỏ. Chính vì vậy cho nên ngay từ khi ra đời anh đã được sở hữu một khối tài sản kếch sù.

Khối tài sản của gia đình Bolkiah vô cùng lớn có thể kể đến như 2300 chiếc ô tô bao gồm các hãng nổi tiếng như là Bentley, Ferrari, Rolls-Royces,…8 chiếc máy bay , 5 chiếc du thuyền, khoảng 500 ngôi nhà và các tòa cung điện rộng lớn. Ước tính khối tài sản rơi vào khoảng 20 tỷ USD.

10 Cau Thu Giau Nhat The Gioi 1
3 gương mặt giàu nhất làng bóng đá thế giới

Lionel Messi

Nhắc đến Messi thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe tên. Anh là một cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng và nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Và cũng chính vì vậy mà cuộc sống đời tư cũng như mức thu nhập của anh là bao nhiêu luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Theo như thống kê Messi chính là 1 trong số 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới . Thu nhập của anh là một con số cực khủng nó có thể đến từ rất nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như là từ tiền lương, tiền hợp đồng quảng cáo, từ kinh doanh,…. Tổng số tài sản của anh được ước tính lên tới khoảng 400 triệu USD.

Cristiano Ronaldo

Nhắc đến những cầu thủ giàu nhất thế giới, cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới thì không thể nào thiếu được cái tên Ronaldo. Có thể nói đây là một cầu thủ xuất sắc mọi thời đại. Anh có một mức lương khổng lồ cùng với đó là hàng ngàn những thu nhập từ những công việc kinh doanh, quảng cáo,….

Theo như ước tính số tài sản mà Ronaldo sở hữu hiện giờ đã lên tới 91 triệu USD. Với con số này nó đã chính thức đưa anh trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới đạt được mốc 1 tỷ USD trong năm 2020.

10 Cau Thu Giau Nhat The Gioi 2
Khối tài sản mà họ sở hữu thật sự quá lớn

Zlatan Ibrahimovic

Đây là một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển anh là một tiền đạo được coi là xuất sắc nhất lịch sử Châu Âu. Hiện nay anh đang tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ AC Milan. Nói về khối lượng tài sản của Ibrahimovic người ta sẽ không khỏi trầm trồ vì số tiền mà anh sở hữu vô cùng khủng khiếp. Giá trị được ước tính rơi vào khoảng 186 triệu USD. Một con số mà ai cũng mong muốn có thể sở hữu.

Ngoài việc tham gia thi đấu ra thì nguồn thu của Zlatan Ibrahimovic cũng có thể đến từ nhiều công việc khác nhau. Mà trong số đó số tiền lớn nhất đó chính là đến từ việc đóng quảng cáo, làm hình ảnh cho các thương hiệu lớn. Theo đó khối tài sản của Zlatan Ibrahimovic đã tăng lên đến 190 triệu USD. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên và không hề có dấu hiệu dừng lại.

Neymar

Nhắc đến 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới  mà không nhắc đến Neymar thì đó quả thực là một sai sót lớn. Bởi cầu thủ này sở hữu một khối tài sản vô cùng khổng lồ, lấn át cả những đàn anh của mình. Cụ thể khi đăng ký tham gia thi đấu cho câu lạc bộ PSG Neymar đã được trả với mức lương là 600 triệu USD cho 5 năm. Đây là một con số vô cùng lớn nhưng không chỉ có như vậy anh chàng này còn có rất nhiều khoản thu nhập bên ngoài khác.

10 Cau Thu Giau Nhat The Gioi 3
Không thua kém các đàn anh Neymar cũng là nằm trong top những cầu thủ giàu nhất thế giới

Như vậy trong số top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới  ngoài những cái tên bên trên thì bạn cũng có thể nhắc đến một số cái tên khác nữa như là  Wayne Rooney, Gareth Bale, Andre Iniesta, Eden Hazard, Paul Pogba.

Related posts

Tháng Mười Một 1,

Tháng Mười Một 1,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 28, 2021

Tháng Một 28, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Hai 2, 2021

Tháng Hai 2, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 30,

Tháng Mười Một 30,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 3,

Tháng Mười Một 3,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất