Tiết kiệm dung lượng 3G bằng cách kiểm tra xem ứng dụng trên iPhone đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động.

Đối với những người dùng iPhone thường xuyên có nhu cầu sử dụng 3G để truy cập internet, việc nhanh hết dung lượng trống là điều rất bình thường và người dùng buộc phải chọn cách bỏ thêm tiền để mua thêm nội dung. Nhóm thứ hai là thu thập dữ liệu truy cập Internet cho đến cuối tháng. Để khắc phục điều này, ngoài một số thủ thuật cần thiết về cách tiết kiệm 3G trên iPhone, bạn cần biết những ứng dụng nào trên thiết bị của mình đang ngốn nhiều dữ liệu mạng nhất.

Tham khảo: Cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Kiểm tra các ứng dụng đã tải xuống so với dữ liệu di động được các ứng dụng sử dụng

Để kiểm tra lượng ứng dụng được tải xuống trên iPhone của bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy truy cập Cài đặt> Di động. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy danh sách ứng dụng sử dụng dữ liệu di động theo thứ tự bảng chữ cái. Bên dưới tên của mỗi ứng dụng là lượng dữ liệu chính xác mà ứng dụng đó đã sử dụng. Cuộn xuống và tìm ứng dụng nào sử dụng nhiều dữ liệu di động nhất.

Tìm ra ứng dụng nào sử dụng nhiều dữ liệu di động nhất

Bạn có thể tắt dữ liệu di động cho bất kỳ ứng dụng nào bạn không cần.

Kiểm tra lượng dữ liệu di động được sử dụng bởi các ứng dụng iOS tiêu chuẩn.

Để kiểm tra lượng ứng dụng iPhone mặc định đang sử dụng dữ liệu di động, hãy truy cập Cài đặt> Di động (Mạng di động)> Dịch vụ hệ thống gần cuối. Sau đó, bạn sẽ thấy có bao nhiêu ứng dụng dữ liệu di động như iMessage, Apple Maps, Siri, iTunes … được sử dụng để quản lý dễ dàng hơn.

Tìm ứng dụng mặc định trên iOS

Chọn một mục để theo dõi chặt chẽ số liệu này theo thời gian Đặt lại thống kê Sau đó, quay lại sau một tuần, hai tuần hoặc một tháng để xem chính xác dung lượng mà các ứng dụng đó đã sử dụng trong khoảng thời gian đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *