Phần mềm in hóa đơn điện tử (invoice)-khuyến mãi 200 số hóa đơn

phan mem in hoa don dien tu

Hơn 10 năm trong ngành thiên ân tự tin cung cấp phần mềm in hóa đơn điện tử (easyinvoice). Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 70% chi phí doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử được ban hành từ năm 2011. Đến nay mới gọi là đang vào thời điểm đại trà. Vì vậy các doanh nghiệp đang loay hoay không biết đơn vị nào có phần mềm in hóa đơn điện tử uy tín đây.

Qúy khách đừng lo! Chúng ta biết rằng một khi đa cung cấp giải pháp thì doanh nghiệp đó đã tìm hiểu kỹ pháp lý rồi. Nên quý khách đừng lo về pháp lý, bởi nó là bình thường. Cái cần ở đây là đơn vị náo mới thực sự mang lại cái mà doanh nghiệp đang cần để vận hành.

Rồi khâu chăm sóc hậu mãi của đơn vị nào tốt. Nhiều khi mua xong không biết liên lạc ai để hỗ trợ kỹ thuật. Qủa thực nguy hiểm.

Vậy phần mềm hóa đơn điện tử tai thiên ân có những chức năng tiện ích gì?

 • Quản lý sản phẩm
 • Quản lý khách hàng. Chỉ cần tìm mã số thuế hệ thống tự động lấy thông tin doanh nghiệp về.
 • Quản lý hóa đơn: Tạo mới hóa đơn, ký số hóa đơn. Nhiều chức năng về hóa đơn mà đa số các kế toán cần đến. Liên hệ để được tư vấn kỹ. Những gì hóa đơn giấy làm được hóa đơn điện tử hoàn toàn làm được nha.
 • Quản lý xử lý hóa đơn: hủy hóa đơn, thay thế hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn.
 • Hóa đơn chuyển đổi. Khi đi đường cần phải in hóa đơn giấy ra. Vì vậy phải tuân thủ đúng thông tư đưa ra hóa đơn chuyển đổi để đi đường cho hợp lý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Bảng kê hóa đơn hàng hóa, dịch vụ bán ra
 • Báo cáo doanh thu theo sản phẩm
 • Báo cáo doanh thu theo bên mua

Bảng giá phần mềm in hóa đơn điện tử mời quý khách tham khảo:

 

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-200200 Miễn phí 800.000
 2 S-300 300 360.000 500.000
 3 S-500 500 500.000 500.000
 4 S-1000 1.000 850.000 500.000
 5 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
 6 S-5000 5.000 2.500.000 Miễn phí
 7 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
 8 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Vậy khi nào hủy hóa đơn thay thế và điều chỉnh hóa đơn điện tử?

Giải thích việc hủy hóa đơn cho khách hàng:

Thưa quý khách! Để thực hiện lệnh hủy hóa đơn tức là giữa bên mua nhận được hóa đơn từ bên bán rồi. Nhưng vì lý do nào đó họ không mua hàng nữa. Thì quý khách vào thực hiện chức năng hủy hóa đơn. Sau đó lập biên bản hủy.

Trên phần mềm chúng tôi có biên bản hủy và nhập trực tiếp trên biên bản. Sau đó ký số vào biên bản bằng chức ký số. Gửi mail cho bên mua ký lại.

hoa don huy
hoa don huy

Đối với khách lẻ quý khách không cần phải ký bên mua nha. Chỉ những khách hàng có hợp đồng mua bán có mã số thuế giữa hai bên mới phải ký hai bên.

Đối với trường hợp thay thế hóa đơn điện tử:

Trường hợp thay thế hóa đơn điện tử. Nghĩa là khi bên bán xuất hóa đơn đã gửi mail hóa đơn cho bên mua. Mà bên mua chưa khai báo với cơ quan thuế. Thì người xuất hóa đơn vào thực hiện lệnh thay thế. Khi đó tờ hóa đơn cũ ở tình trạng bị hủy và thay thế bằng tờ hóa đơn mới. Sau đó quý khách sửa nội dung bên trong hóa đơn và phát hành hóa đơn.

hoa don thay the
hoa don thay the

Khi đó người xuất hóa đơn cũng phải lập biên bản thay thế. Ký số trên hóa đơn và gửi mail đường link hóa đơn cho bên mua ký số vào. Trương hợp bên mua không ký số thì quý khách in ra đóng dấu gửi cho bên mua đóng dấu. Sau đó scan ra up lên hệ thống. Sau này cơ quan thuế kiểm tra có biên bản để đối chiếu.

Đối với trường hợp điều chỉnh hóa đơn điện tử:

Phần mềm in hóa đơn điện tử có chức năng điều chỉnh hóa đơn. Ở đây có 3 trường hợp điều chỉnh: điều chỉnh thông tin, điều chỉnh tăng, điều chỉnh giảm.

Chức năng điều chỉnh được dùng khi bên xuất hóa đơn đã gửi mail cho khách hàng tờ hóa đơn đó. Nhưng khách hàng đã khai báo thuế tờ hóa đơn đó rồi thì phải điều chỉnh.

Điều chỉnh thông tin nghĩa là phát hiện trên tờ hóa đơn bị sai thông tin trên hóa đơn. Điều chỉnh tăng nghĩa là sai về số tiền trên hóa đơn cần phải tăng số tiền cho đúng. Điều chỉnh giảm cần phải sửa lại cho số tiền giảm lại.

Tuy nhiên cách viết hóa đơn tăng giảm quý khách là kế toán thì cần phải biết viết làm sao cho hợp lý. Toàn bộ việc điều chỉnh trên đều có biên bản điều chỉnh trên phần mềm. Khi tạo biên bản xong hai bên ký số điện tử hoặc in ra ký đóng dấu.

Những nơi chúng tôi cung cấp phần mềm để in hóa đơn điện tử:

 

quận 1quận 2quận 3quận 4
quận 5quận 6quận 7quận 8
quận 9quận 10quận 11quận 12
quận bình thạnhquận gò vấpquận bình tânquận phú nhuận
quận tân phúhoc môncủ chiquận bình tân
quận thủ đứclong ancần thơtiền giang
sóc trăngcà mauvĩnh longan giang
kiên giangtrà vinhđồng tháphậu giang
bình thuậnbình dươngđồng naibình phước
tây ninhlâm đồngđà nẵnghà nội
khánh hòaninh thuậnhải phòngbắc giang

Thông báo phát hành hóa đơn miễn phí tất cả các cục thuế và chi cục thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Ứng với mỗi chi cục sẽ có cách phát hành hóa đơn điện từ khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục để việc phát hành được thành công tốt đẹp.

Mọi chi tiết cần mua phần mềm in hóa đơn điện tử vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

  Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

  Tel: 0283 9877 900

  Email: thienanwebsite@gmail.com

  Website: https://htcsmartphone.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *