Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay trên thị trường

phan mem hoa don dien tu tot nhat

Các doanh nghiệp khi tìm hiểu về hóa đơn điện tử họ thường băn khoăn phần mềm nào tốt nhất. Bởi trước khi chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp trải qua một quá trình tìm hiểu các nhà cung cấp. Các thủ tục ra sao.

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất sẽ tiết kiệm được chi phí lớn cho doanh nghiệp. Hơn nữa phải tiết kiệm được nhiều hơn so với việc đang xài hóa đơn giấy.

Thực tế chứng minh điều đó. Qúy khách sẽ cảm thấy tiết kiệm hơn nhiều khi sử dụng hóa đơn điện tử. Ở nước ngoài người ta đã sử dụng hóa đơn điện tử từ rất lâu. Việt Nam đến nay mới gọi là đang bắt đầu. Hồi xưa chúng ta thấy chữ ký số cũng có gì đó rất xa lạ. Nhưng ngày nay nó trở nên bình thường hơn bao giờ hết.

Các tiêu chí vàng để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay:

Thứ 1: Phần mềm hóa đơn điện tử phải tuân thủ tính hợp pháp của thông tư

Toàn bộ các nghiệp vụ phải đáp ứng được thông tư 32 của bộ tài chính. Dữ liệu phải có tính toàn vẹn sau khi xuất hóa đơn. Giảm thiểu chi phí doanh nghiệp, cắt giảm chi phí so với hóa đơn giấy. Dữ liệu được lưu trữ toàn vẹn khi cần có thể truy xuất.

Thứ 2: Chi phí tốt để vận hành hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất là có thể tiết kiệm được chi phí khi mua. Bình thường khi sử dụng hóa đơn giấy doanh nghiệp phải bỏ ra khoản tiền để in. Nhưng khi chuyển qua hóa đơn điện tử giá thành phải tốt hơn. Nếu giá cao hơn chắc chắn doanh nghiệp sẽ không mua. Chúng tôi cam kết khi mua tại Thiên Ân chắc chắn giá sẽ hợp lý.

Vì vậy doanh nghiệp cân nhắc về giá thành. Nếu đơn vị nào bán với giá hợp lý không phải trả lâu dài. Chỉ mua theo số lượng hóa đơn. Tôi chắc sẽ mang lại tiết kiệm cho doanh nghiệp vận hành. Thà rằng ban đầu giá có thể cao hơn chút. Bởi đơn vị cung cấp phần mềm họ phải có đủ chi phí vận hành. Nào là hướng dẫn sử dụng đào tạo doanh nghiệp. Nhưng sau khi trải qua giai đoạn đầu. Qúy khách cảm thấy giá từ lần thứ hai tốt hơn. Không phải đóng phí nào khác. Chắc chắn đó là phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất rồi đó.

Thứ 3: Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có tận tình hỗ trợ không?

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng khi mua hóa đơn điện tử. Điện thoại đến hỏi chúng tôi hỗ trợ. Mặc dù khách hàng đó không mua của chúng tôi. Không hiểu sao ai là người bán cho bạn. Tại sao lại phải điện cho một đơn vị không cung cấp mà hỏi. Vậy số điện thoại của người bán ở đâu? Chứng tỏ họ mua phải dịch vụ không thực sự tốt nhất. Khi cần không biết hỏi ai. Đúng là mua nhầm đơn vị.

Vì vậy khách hàng thực sự cân nhắc trước khi chọn đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử. Đừng vì quá ham giá rẻ bèo để rồi nhận được sự phục vụ thiếu tận tình. Thử hỏi đi tìm đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất ở đâu đây.

Qúy khách vui lòng đọc kỹ nội dung trên website chúng tôi chia sẻ nhiều thứ. Góp phần mang lại những gì là bổ ích cho quý doanh nghiệp.

phan mem hoa don dien tu tot nhat hien nay

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử tốt hiện nay như sau:

 

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-200200 Miễn phí 800.000
 2 S-300 300 360.000 500.000
 3 S-500 500 500.000 500.000
 4 S-1000 1.000 850.000 500.000
 5 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
 6 S-5000 5.000 2.500.000 Miễn phí
 7 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
 8 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Tại sao lại mua phần mềm hóa đơn điện tử tại Thiên Ân?

Tất cả giá hóa đơn trên đã bao gồm VAT. Bởi là phần mềm không chịu thuế

Không phát sinh chi phí nào khác. Chỉ xài đến khi nào xuất hết số hóa đơn thì thôi. Không giới hạn thời gian sử dụng. Không phải đóng phí gia hạn hàng năm. Bởi không phải là phần mềm thuê bao.

Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí cho doanh nghiệp ngay trong ngày. Chỉ cần gửi logo và thông tin số tài khoản công ty, số điện thoại. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Phát hành hóa đơn điện tử miễn phí lên cơ quan thuế. Thậm chí nếu khách hàng nào có chữ ký số mới. Chúng tôi sẵn sàng đăng ký lên trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn tài khoản để nộp tờ khai qua mạng.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Chúng tôi là những nhân viên kỹ thuật đến khách hàng tư vấn. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về giải pháp chúng tôi mang lại.

Lưu trữ hóa đơn điện tử 10 năm. Cam kết bảo mật toàn vẹn dữ liệu.

Sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và mọi phần mềm quản trị doanh nghiệp khác.

Tổng hợp dữ liệu hóa đơn thành mâu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn lên cơ quan thuế.

Tất cả những vấn đề nêu trên đủ mang lại môt phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất rồi. Qúy khách hãy đồng hành cùng chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ hóa đơn điện tử tốt nhất.

Để được tư vấn chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://htcsmartphone.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *