Hướng dẫn cách activate Google Pixel và Pixel XL

Nếu Pixel và Pixel XL chưa được kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu liên hệ với nhà điều hành mạng của mình

Người dùng điện thoại Google Pixel hoặc Pixel XL muốn biết cách kích hoạt Pixel hoặc Pixel XL. Nếu Pixel và Pixel XL chưa được kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu liên hệ với nhà điều hành mạng của mình.

Trong bài viết dưới đây, quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn một số cách kích hoạt điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

Làm cách nào để sửa lỗi Kích hoạt Google Pixel và Pixel XL?

Nếu Pixel hoặc Pixel XL gặp sự cố và bạn không thể kích hoạt điện thoại, có thể có sự cố với máy chủ của điện thoại. Sau đó, các vấn đề phát sinh như Pixel và Pixel XL không thể được kích hoạt hoặc Pixel hoặc Pixel XL đã được kích hoạt nhưng không có dịch vụ (không có lỗi dịch vụ).

Một số thông báo lỗi có thể xuất hiện trên màn hình điện thoại Pixel hoặc Pixel XL là:

  • Không thể kích hoạt Pixel và Pixel XL của bạn vì máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng
  • Pixel và Pixel XL không được nhận dạng và không thể kích hoạt dịch vụ

Để khắc phục những lỗi này, bạn có thể áp dụng các giải pháp sau:

1. Khôi phục

Trong một số trường hợp Google Pixel và Pixel XL bị lỗi kích hoạt, giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi đó là khôi phục cài đặt gốc. Sau khi khôi phục cài đặt gốc, điện thoại Pixel hoặc Pixel XL của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Pixel hoặc Pixel XL, bạn nên sao lưu tất cả các tệp và dữ liệu quan trọng của mình trên điện thoại để tránh mất dữ liệu trong quá trình này.

Để sao lưu dữ liệu trên điện thoại Pixel hoặc Pixel XL, hãy truy cập Cài đặt => Sao lưu & Đặt lại.

2. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại Pixel hoặc Pixel XL đôi khi có thể giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn rằng sau khi khởi động lại thiết bị có khắc phục được lỗi kích hoạt hay không, nhưng bạn cũng nên thử.

Tất cả những gì bạn phải làm là tắt điện thoại Google Pixel hoặc Pixel XL, mở lại và xem lỗi kích hoạt đã được khắc phục chưa.

3. Kết nối mạng / Wifi

Trong một số trường hợp, cài đặt mạng và Wi-Fi của Google Pixel và Pixel XL đôi khi chặn kết nối với máy chủ. Để đảm bảo Wi-Fi và kết nối mạng không phải là nguyên nhân gây ra lỗi, bạn có thể kiểm tra bằng cách cắm điện thoại Pixel hoặc Pixel XL vào các mạng Wi-Fi khác nhau và xem lỗi có bật không.

Xem thêm các bài viết dưới đây:

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *