HTC Sense

HTC Sense là một trải nghiệm được kiến tạo xoay quanh những ý tưởng nhỏ nhưng tinh tế và hữu dụng. Những ý tưởng dường như rất đơn giản, đến nỗi bạn phải tự hỏi “Tại sao trước đây không ai nghĩ đến điều này? Những ý tưởng này quả thật là hữu ích”. Đó là một trải nghiệm chứa đầy những ngạc nhiên nhỏ và luôn khiến bạn thích thú …

… Khi chuông đổ…

Không còn những tình huống dở khóc dở cười

Đã bao giờ bạn luống cuống với chiếc điện thoại khi nó bất ngờ đổ chuông inh ỏi giữa một buổi họp? Bây giờ bạn không phải lo lắng nữa! Mỗi khi nhấc điện thoại lên để xem ai đang gọi, máy sẽ tự động giảm âm lượng chuông. Bạn muốn tắt chuông? Đơn giản chỉ cần lật úp điện thoại xuống.

Không còn những cuộc gọi nhỡ

Chuông đổ, bạn nghe máy, thế là xong. Nhưng nếu chiếc điện thoại đang nằm trong giỏ xách hoặc trong túi khi bạn đang ở giữa một con phố ồn ào? Điện thoại của bạn tự biết cách giải quyết tình huống này. Máy có thể nhận biết rằng nó đang ở đâu và đổ chuông lớn hơn để bạn có thể nghe được chuông và nhấc máy trả lời.

Nhiều thông tin hơn để bắt đầu cuộc nói chuyện

Giờ đây, khi bạn lấy điện thoại ra xem ai đang gọi đến, bạn có thể thấy ngay những cập nhật mới nhất trên trang mạng xã hội của họ. Và bạn có thể nói “Chúc mừng sinh nhật” ngay khi nghe máy. Cuộc hội thoại đã bắt đầu từ trước khi bạn nhấc điện thoại lên.

… giữ liên lạc với bạn bè…

Không còn phải di chuyển qua lại giữa các ứng dụng để bắt nhịp cùng bạn bè

Chọn một người bạn trong danh bạ và tất cả thông tin về người đó từ tin nhắn đến update trên mạng xã hội Facebook, từ các cuộc gọi cho đến hình ảnh đều được thể hiện ngay trên một giao diện màn hình duy nhất. Bạn không còn phải liên tục chuyển đổi ứng dụng để cập nhật thông tin nữa và có thể bắt nhịp được với bạn bè ngay cả trước khi liên lạc với họ.

Chia sẻ một lần, cập nhật mọi nơi

Cập nhật tất cả thông tin về bạn bè trên Facebook, Twitter và Flickr trên cùng một màn hình với tính năng Friend Stream. Và mỗi khi bạn muốn thay đổi trạng thái hay muốn chia sẻ với bạn bè một điều thú vị mình mới tìm hiểu được, chỉ cần một bước đơn giản, cập nhật một lần đã có thể chia sẻ trên tất cả các mạng xã hội khác.

… mỗi khi sử dụng Internet…

Phóng to, phóng to hơn nữa – cách nào cũng đều hoàn hảo

Cho dù bạn phóng to trang web bất cứ kích cỡ nào thì toàn bộ nội dung của trang vẫn được đảm bảo nằm vừa vặn trên màn hình. Đã qua rồi những lúc bạn phải kéo màn hình qua trái, qua phải, xuống dưới, rồi lại qua trái, qua phải…

Thêm nhiều cửa sổ để duyệt web

Cái thú vị của lướt web là một trang web hay sẽ dẫn bạn đến năm trang web thú vị khác. Giờ đây bạn có thể mở tất cả những đường link này trong nhiều cửa sổ khác nhau và để chúng tải nội dung trong khi bạn vẫn tiếp tục đọc trang web hiện tại. Ngay khi bạn muốn chuyển đến những trang web này, tất cả nội dung của chúng đã sẵn sàng chờ bạn.

… Nếu bạn đang lái xe …

Không bao giờ để một cuộc gọi làm bạn bỏ lỡ một khúc cua

Trước đây, bạn không thể sử dụng tính năng điều hướng khi có cuộc gọi đến bởi bản đồ sẽ tắt để nhường chỗ cho thông tin cuộc gọi – dẫn đến việc điều hướng bị gián đoạn. Với HTC Sense, mỗi khi có cuộc gọi đến, màn hình sẽ tự động thu nhỏ lại, bạn vẫn có thể xem toàn bộ bản đồ, trong khi vẫn biết được ai đang gọi cho mình ở góc nhỏ bên dưới. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một khúc cua nào nữa.

Thỏa mãn cảm giác muốn biết trước đoạn đường mình sẽ đi

Đang dừng đèn đỏ, và tò mò muốn biết đoạn đường phía trước ra sao? Giờ bạn có thể đi thử một chuyến bay trực thăng ảo xuyên suốt đoạn đường sẽ đi trong khi chờ đèn đỏ, từ đó bạn có thể biết rằng phía trước đang có gì.

… Khi bạn muốn đi đây đi đó…

Sử dụng những chiếc bản đồ không bắt bạn chờ đợi

Bản đồ online là một công cụ tuyệt vời, ngoại trừ những lúc bạn phải ngồi chờ những ô màu xám tẻ nhạt đang tải về trên màn hình. Hãy trải nghiệm cảm giác không phải chờ đợi khi di chuyển hoặc phóng to thu nhỏ bản đồ. Giờ đây với bản đồ được tải sẵn trên điện thoại, bạn không còn phải chờ đợi…chờ đợi…và chờ đợi…

Never have to wonder which way to turn

Không còn bối rồi chẳng biết phải đi đường nào

Đã bao giờ bạn cứ phải quay bản đồ tới lui mãi chỉ để tìm hiểu xem mình đang nhìn hướng nào? Bản đồ tích hợp la bàn sẽ luôn chỉ bạn đến hướng cần đi – ngay tức thì.

… Mỗi khi bạn đi du lịch xa…

Once you land, you're up and running in seconds

Ngay khi hạ cánh, bạn đã có thể sẵn sàng

Điện thoại đã khởi động xong cả trước khi bạn kịp nhận ra và bạn đã có thể nhanh chóng đọc email, trả lời tin nhắn và thậm chí còn có thể xem những cập nhật trạng thái mới nhất trên mạng xã hội từ bạn bè… trong khi mọi người xung quanh vẫn còn phải nhìn vào màn hình khởi động.

Relax – the time and weather update automatically

Hãy thư giãn – múi giờ và thời tiết sẽ tự động cập nhật

Khi bạn đặt chân đến một địa điểm mới, đồng hồ sẽ tự điều chỉnh múi giờ phù hợp, các cuộc hẹn của bạn cũng sẽ được cập nhật lại theo, và thời tiết sẽ tự động chuyển sang dự báo của khu vực bạn đang ở.

Have your personal Wi-Fi® hotspot

Tự tao một điểm phát sóng Wi-Fi® của riêng bạn

Bạn không còn phải đi tìm một điểm phát sóng Wi-Fi® cho máy tính xách tay khi đang đi du lịch hoặc công tác. Chiếc điện thoại HTC có khả năng trở thành trạm phát Internet cho riêng bạn và những người bạn đồng hành – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

… Và khi bạn đánh mất điện thoại.

Sense gives you peace of mind

Với Sense bạn không cần phải lo lắng

HTCSense.com sẽ giúp bạn an tâm mỗi khi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể kích hoạt chuông ở chế độ lớn nhất để dễ dàng tìm thấy chiếc điện thoại ngay khi nó đang được thiết lập cấu hình yên lặng. Bạn còn có thể kiểm tra vị trí của điện thoại trên bản đồ, và thậm chí là khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu nhạy cảm nếu cảm thấy không có khả năng tìm lại được.

* Trải nghiệm HTC Sense có thể thay đổi tùy theo sản phẩm. Hãy truy nhập vào trang sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu về HTC Sense ở mỗi sản phẩm riêng biệt..