Hóa đơn điện tử là gì

hoa don dien tu

Thưa quý khách hóa đơn điện tử có nghĩa là tập hợp các dữ liệu về hóa đơn. Mà hóa đơn đó được lưu trữ, bảo mật và xử lý mọi tình huống hóa đơn bằng công nghệ internet. Lưu trữ trên server được bảo mật tuyệt đối chống giả mạo hóa đơn. Đại loại là thế quý khách cứ hiểu đơn giản là thế. Thay vì bình thường mỗi lần xuất hóa đơn giấy quý khách đóng mộc gửi tờ hóa đơn đó cho khách hàng. Nhưng khi dùng hóa đơn điện từ. Quý khách dùng chữ ký số ký lên tờ hóa đơn rồi gửi mail cho khách hàng.

mau-hoa-don-dien-tu
mau-hoa-don-dien-tu

Chia sẻ những quy định mới nhất về hóa đơn điện tử cho quý doanh nghiệp tham khảo:

Khi nào bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử?

Có nhiều doanh nghiệp hỏi khi nào mới bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. Đó là câu hỏi của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Sau đây tôi xin được chia sẻ quý khách một số thông tin hữu ích về thời gian bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử như sau:

Đối tượng 1: Các doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn điện tử thì vẫn tiếp tục sử dụng.

Đối tượng 2:Kể từ ngày 1/11/2018 đến ngày 31/10/2020 nếu doanh nghiệp nào đã đặt in hóa đơn giấy trước đó mà lượng hóa đơn còn. Thì vẫn tiếp tục sử dụng cho hết hóa đơn giấy. Nhưng khi hết hóa đơn giấy rồi. Muốn tiếp tục phát hành hóa đơn giấy đối với các tphcm và hà nội theo chúng tôi được biết chuyển qua hóa đơn điện tử do cơ quan thuế yêu cầu. Ngoài ra nếu vẫn tiếp tục phát hành hóa đơn giấy thì phải sử dụng mẫu 03 gửi lên cơ quan thuế. Theo khuyến nghị nên sử dụng hóa đơn điện tử khi đã hết hóa đơn giấy vào thời điểm này.

Đối tường 3: Với những doanh nghiệp mới thành lập từ 01/11/2018. Qúy khách bắt buộc phải dùng hóa đơn điện tử.

Bảng giá hóa đơn điện tử được chúng tôi cung cấp như sau:

Sau đây chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử có các gọi như sau:

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

STTGÓI CƯỚCSỐ LƯỢNG HÓA ĐƠNĐƠN GIÁ/GÓIPHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1 S-300 300 360.000 1.000.000
 2 S-500 500 500.000 1.000.000
 3 S-1000 1.000 850.000 800.000
 4 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
 5 S-5000 5.000 2.500.000 500.000
 6 S-10.000 10.000 4.500.000 Miễn phí
 7 Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

 

Khách sử dụng gói cước này sẽ sử dụng công cụ tạo lập Website (bản online) được kết nối dữ liệu với server, lưu trữ trên server đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, với các tiện ích tăng thêm để phân quyền quản trị hệ thống, cấp quản lý xem hoá đơn,…. Cụ thể:

Với phiên bản Website:

 • Cài đặt trực tiếp phần mềm trên Trình duyệt Chome. Người dùng có thể thực hiện toàn bộ các thao tác như phát hành, tra cứu, truyền nhận dữ liệu hoá đơn trên phần mềm dạng website và tự động gửi dữ liệu về server để đồng bộ dữ liệu với các máy tính khác trong doanh nghiệp có cài đặt hệ thống hoá đơn điện tử.
 • Cài đặt trực tiếp phần mềm tại máy người dùng
 • Không hạn chế số lượng máy cài cặt

Với gói cước này, khách hàng:

 • Sử dụng thiết bị ký số, USB Token để phát hành hóa đơn điện tử
 • Tài nguyên máy chủ, thiết bị bảo mật tại hệ thống Data Center của chúng tôi
 • Miễn phí lưu trữ toàn bộ hóa đơn điện tử theo thời hạn của hợp đồng
 • Cung cấp tra cứu hóa đơn trên website
 • Backup dữ liệu toàn bộ hóa đơn đã phát hành
 • Bảo mật đối với tài khoản cấp cho Doanh nghiệp
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Gía trên đã bao gồm:

– Không giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn

– Không giới hạn số máy và địa điểm truy cập

– Khởi tạo và trả hồ sơ khách hàng trong vòng 1 giờ.

Sử dụng miễn phí mẫu hoá đơn trong kho mẫu của chúng tôi

– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thông báo phát hành hóa đơn (bản mềm)

Miễn phí trang tra cứu cho bên mua hàng của doanh nghiệp

Lưu trữ hóa đơn đã phát hành 10 năm trên hệ thống và trên điện toán đám mây, an toàn tuyệt đối.

– Cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu khách hàng

Gói hóa đơn điện tử áp dụng cho các doanh nghiệp lớn:

Doanh nghiệp triển khai theo giải pháp, mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau về việc triển khai hệ thống hoá đơn điện tử, tuỳ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp Thiên Ân sẽ đưa ra tư vấn về giải pháp triển khai, trang thiết bị phù hợp với quy mô phát hành hoá đơn sao cho đảm bảo tính hiệu quả nhưng thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Với phương án này sẽ phát sinh các chi phí khác có liên quan tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp sẽ bao gồm 1 vài hoặc tất cả các chi phí khác như:

 • Chi phí chuyển giao quyền quản trị hệ thống
 • Chi phí cơ sở hạ tầng
 • Chi phí tích hợp
 • Chi phí hỗ trợ, bảo trì, nâng cấp hệ thống hàng năm
 • Chi phí hoá đơn theo số lượng
 • Phí thiết kế hoá đơn,….

Các chi phí này sẽ được báo giá trực tiếp cho từng doanh nghiệp sau khi khảo sát nhu cầu và các hệ thống có liên quan của doanh nghiệp.

hóa đơn điện tử
hóa đơn điện tử

Hướng dẫn thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử:

Đầu tiên quý khách xác nhận gói dịch vụ với chúng tôi. Hai bên làm hợp đồng cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Được ký tên đóng dấu giữa khách hàng và Thiên Ân. Sau đó chúng tôi sẽ soạn thông báo phát hành hóa đơn điện từ kèm theo mẫu quyết định của doanh nghiệp.

Tiếp theo chúng tôi thiết kế mẫu hóa đơn điện tử có chữ ký số. Sau đó khách hàng cắm token lên máy Thiên Ân gửi thủ tục hồ sơ phát hành lên cơ quan thuế.

Sau hai ngày làm việc hồ sơ quý khách được duyệt thành công. Chúng tôi thông báo cho quý khách bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử.

Nhân viên sẽ hướng dẫn kế toán khách hàng sử dụng phần mềm một cách tốt nhất. Cho đến khi sử dụng thành thạo.

Vậy tại sao lại phải sử dụng hóa đơn điện tử chứ không phải hóa đơn giấy?

Thưa quý khách. Với sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ nhằm cải cách thủ tục hành chính. Theo phó thủ tướng Vương Đình Huệ tại tphcm và hà nội năm 2019 áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử 70% doanh nghiệp tiên phong. Việc sử dụng hóa đơn điện tử các nước khác đã áp dụng từ rất lâu. Việt Nam chỉ mới bắt đầu thôi nên đi sau nhiều nước. Thời buổi 4.0 phải cải cách thủ tục hành chính.

Thực ra dùng hóa đơn điện tử là tốt cho cả doanh nghiệp lẫn nhà nước. Bởi giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Nhà nước quản lý cũng dễ hơn. Chúng ta cứ tưởng tượng doanh nghiệp in hóa đơn nhiều như điện lực chẳng hạn. Tiền để đặt in hóa đơn hàng năm cả chục tỉ đồng, trong khi dùng hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm 70% chi phí.

Nhiều doanh nghiệp hỏi chúng tôi vậy dữ liệu hóa đơn khi dùng điện tử có được bảo mật cho khách hàng không?

Đã là hóa đơn điện tử thì dữ liệu lại càng được bảo mật an toàn. Thứ nhất toàn bộ hóa đơn khi xuất đã được lưu dạng xml rồi. Xml thì bảo mật tuyệt đối. Chưa kể đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được cục thuế cho phép triển khai cho doanh nghiệp. Hỏi rằng ai mà dám không bảo mật được cho doanh nghiệp.

Thủ tục pháp lý thông báo phát hành cơ quan thuế quản lý đơn vị nào cung cấp rồi. Phải được sự đồng ý của cơ quan thuế phần mềm mới được vận hành cho doanh nghiệp. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm về giải pháp phần mềm mà chúng tôi cung cấp.

Một khi đã chọn đơn vị cung cấp quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi thông báo phát hành được hay không là do đơn vị cung cấp có đủ độ uy tín với cơ quan thuế hay không. Cơ quan thuế phải xác định được rằng đơn vị đó có hệ thống cơ sở hạ tầng đủ mạnh để áp dụng cho doanh nghiệp hay không. Họ thẩm định cơ sở hạ tầng mới cấp phép cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho phía khách hàng.

Tư vấn khách hàng mua hóa đơn điện tử các đơn vị uy tín trên thị trường:

Ngày nay để tìm được đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử thực sự uy tín quả rất khó. Bởi cái mà doanh nghiệp cần là phải hướng dẫn họ cặn kẽ. Rồi dịch vụ chăm sóc phải nhanh nhất có thể. Nếu quý khách chọn đơn vị nào chăm sóc nhanh tận tình thì quả thực rất tốt.

Có nhiều nơi bán xong rồi đến khi doanh nghiệp gọi điện nhờ chỉ một số thao tác không thấy đâu. Bán theo kiểu đem con bỏ chợ. Tuy nhiên khách hàng phải làm việc kỹ với những nơi đó. Bởi họ chỉ muốn lợi nhuận trước mắt. Thật sự để giữ khách hàng không hề dễ, để họ quay trở lại càng trở nên khó

Biết được nỗi băn khoăn đó, Thiên Ân luôn biết cách giữ khách hàng ở lại. Chúng tôi luôn biết hỗ trợ khách hàng sau khi mua. Hướng dẫn sử dụng cặn kẽ đến khi khách hàng xài được phần mềm.

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng gọi điện đến cho công ty chúng tôi. Hỏi cách sử dụng thế nào mặc dù đã mua từ nhà cung cấp khác. Họ toàn gọi nhầm hỏi chúng tôi sử dụng làm sao, tôi xin tiết lộ rằng họ đã mua từ những nhà cung cấp lớn nổi tiếng luôn.

Đôi khi gọi điện hỏi nhầm qua chúng tôi rằng: anh cho hỏi cách sử dụng chức năng này nọ. Tại sao cái người bán hàng cho quý khách họ lại chăm sóc kém vậy. Để khách hàng tìm đến công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi không phải là người làm ra giải pháp quý khách đang xài từ nhà cung cấp khác. Chính vì vậy họ đành phải bó tay.

Tóm lại:

Đó là một số vướng mắc quý khách hay vấp phải. Mặc dù chọn nhà cung cấp có tiếng nhưng câu trả lời là khâu hậu mãi của họ quá tệ. Biết được nỗi băn khoăn đó chúng tôi xin được chia sẻ cho cộng đồng mạng biết rằng. Qúy khách hãy chọn đối tác nào thực sự cần quý khách. Chăm sóc khách hàng tốt bởi vì quý khách là người sử dụng vận hành. Chắc chắn việc thiếu xót là không thể tránh khỏi.

Vì vậy hãy tìm những đơn vị uy tín, khả năng hỗ trợ của họ cao nhất. Nhiều đơn vị rất xem thường việc này nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Vì vậy chúng tôi không bao giờ xem thường việc này. Đến với Thiên Ân là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp!

Mọi chi tiết về thủ tục phát hành hóa đơn điện từ quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *