Hình nền Minion, ảnh nền Minion cho điện thoại

Minion không còn xa lạ với những ai đã quen thuộc với bộ phim Despicable Me hay còn gọi là Kẻ Trộm Mặt Trăng. Đây là một bộ phim hoạt hình 3D của Universal Pictures và Illumination Entertainment.

Despicable Me kể câu chuyện về siêu trộm Gru, kẻ âm mưu lợi dụng ba đứa trẻ mồ côi để thực hiện ý đồ xấu. Nhưng Gru đã tìm thấy một tình yêu kỳ lạ trong ba cô gái, và điều này đã làm thay đổi tính cách của Gru.

Các nhân vật chính trong phim gồm Gru, Edith, Agnes, Margo, Vector, Dr. Nefario … và các Minion, trợ lý của Gru. Tuy chỉ là những nhân vật hỗ trợ nhưng khi xuất hiện đã gây sốt.

Với dáng vẻ phúc hậu ngắn gọn và giọng nói cực kỳ ngọt ngào. Minions nhanh chóng trở nên phổ biến. Thậm chí còn có một bộ phim gọi là Minions được làm riêng về những nhân vật này.

Hình nền Minion

Minions là chủ đề xuất hiện trong nhiều vật dụng như thú nhồi bông, hộp đựng và rất có thể là hình nền, cả trên máy tính và hình nền điện thoại. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ốp lưng cho điện thoại Minions và muốn thêm trọn bộ hình nền thì hãy tham khảo danh sách hình nền Minions cho điện thoại dưới đây.

Hình nền Minions, Hình nền Minions cho điện thoại của bạn

Không giống như nhiều hình nền khác trong quản trị mạng, bạn có thể nhấp vào các hình nền bên dưới và tải về ngay lập tức.

Minion hình nền
hình nền Minion đẹp nhất
Hình nền iPhone Minion
Hình nền Minion
Bạn nên là một người hầu
Minion hình nền
hình nền minion đẹp
Hình nền minions dễ thương
Hình nền Minion 4k
Bạn nên là Minion 4k
Hình nền Minion hd
hình nền minion đẹp
Minion Iron Man
Hình nền Minion đẹp
hình nền iphone x minion
Fullhd Minion hình nền
Fullhd Minion hình nền
hình ảnh minions đẹp
Ảnh Minions
iPhone Minion hình ảnh
Minion Hình nền iPhone
Minion hình nền
Minion hình nền

Xem thêm:

Tags:

Share This Post