Hình nền 3D điện thoại, hình nền điện thoại 3D đẹp

Chúng tôi có rất nhiều chủ đề hình nền, từ các chủ đề nền đơn giản như hình nền xanh, hình nền trắng, hình nền hồng … đến các chủ đề sôi động hơn như hình nền bậc thang, hình ảnh, hình nền tia chớp, hình nền quả bơ … và các chủ đề nền kỳ lạ như hình nền thả xuống , hình nền mở khóa điện thoại cực ngầu …

Trong đó chủ đề hình nền 3D cũng được nhiều người chọn làm hình nền màn hình khóa hoặc màn hình chính. Khi bạn nghiêng điện thoại của mình sang một bên trên iPhone, nền sẽ di chuyển.

Đây được gọi là hình nền thị sai hoặc “phóng to phối cảnh”. Khi bạn đặt hình nền, bạn sẽ thấy tùy chọn này. Bạn có thể tắt tùy chọn này khi cài đặt hình nền. Điều này sẽ cho phép bạn phóng to phần nền mà bạn muốn điều chỉnh vì tùy chọn thu phóng phối cảnh sẽ phóng to nền của bạn một chút.

Tuy nhiên, với nhiều ảnh nền thông thường, thu phóng phối cảnh không làm cho nền của bạn giống ảnh nền 3D thực. Hãy xem một số hình nền 3D bên dưới và bật tính năng thu phóng phối cảnh để xem hình nền của bạn di chuyển như thế nào với tùy chọn này.

Hình nền 3D cho điện thoại, hình nền 3D cho điện thoại

Chắc chắn những hình nền 3D trên khác với những hình thông thường khi kích hoạt tính năng zoom phối cảnh. Đặc biệt là những hình nền có chi tiết lớn ở giữa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *