Điểm tên các cầu thủ Đức có nhiều bàn thắng vẻ vang nhất

admin Last updated on: May 23, 2023

Có thể nói Đức là một trong những nơi có nền bóng đá phát triển cực kỳ tốt. Hầu hết ở tất cả các thời điểm khác nhau đội tuyển này đều có những chiến thắng lớn gây chấn động. Và lý do để làm được điều này đó chính là vì đội tuyển có sự tham gia góp mặt của những cá nhân có tên tuổi lớn. Vậy tên các cầu thủ Đức có khả năng ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử là ai cùng tỷ lệ kèo tìm hiểu nhé.

Miroslav Klose cùng 71 bàn thắng lớn

Miroslav Klóe là tên các cầu thủ Đức có nhiều bàn thắng được ghi nhất trong lịch sử bóng đá nước này. Anh đã từng chơi cho rất nhiều những câu lạc bộ khác nhau chẳng hạn như là Bremen, Lazio hay là Bayern Munich.

Với khả năng chơi bóng tốt của mình Klose ra sân tới 529 lần và số lần bàn thắng ghi được là 213 bàn. Theo đánh giá của các chuyên gia đá bóng tay săn bàn thắng vĩ đại nhất world cup là cái tên được dành cho Klose. Không có bất kỳ một cầu thủ nào có thể vượt qua được tiền đạo này nhưng sau khi giúp Đức vô địch world cup 2014 thì Klose đã chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Với 13 năm mặc áo đội tuyển bóng đá Đức Klose đã ra sân khoảng 137 lần số bàn thắng ghi được là 71 bàn. Anh giữ vị trí số 2 trong số 10 người ra sân nhiều nhất. Đồng thời cũng là người đứng đầu trong danh sách vua phá lưới của đội tuyển quốc gia nước này.

Ten Cac Cau Thu Duc 1
Tên cầu thủ Đức ghi được nhiều bàn thắng nhất lịch sử bạn có nhớ không

Gerd Muller

Cũng không thua kém gì Klose Muller cũng là cầu thủ ghi được số bàn thắng cực kỳ nhiều. Anh được mệnh danh với một cái tên vô cùng khủng khiếp đó chính là vua dội bom. Sở dĩ anh cho biệt danh như vậy là do có được số bàn thắng trong sự nghiệp quá lớn. Cụ thể khi chơi cho Bayern Munich trong vòng 15 năm Muller ghi được 398 bàn và 453 trận ra sân.

Khi tham gia với màu áo của Bundesliga Muller đã gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với 68 bàn thắng trong 62 trận ra sân cho đội tuyển Đức. Như vậy có thể thấy rằng cái danh hiệu vua phá bom là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi cả.

Lukas Podolski

Nhắc đến tên các cầu thủ Đức có khả năng ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử thì chắc chắn không thể nào thiếu được cái tên Lukas Podolski. Anh đã tham gia rất nhiều đội bóng khác nhau chơi cho nhiều đội tuyển khác nhau chẳng hạn như Đức, Anh hay Ý.

Khi còn khoác áo của đội tuyển Đức từ năm 2004 đến năm 2017 Podolski đã ghi được số bàn thắng cực kỳ lớn và đáng ngưỡng mộ. Đó là trong khoảng 130 lần ra sân anh đã ghi được 49 bàn thắng cho đội tuyển. Đồng thời cũng là thành viên góp mặt giúp đội tuyển vô địch world cup năm 2014.

Ten Cac Cau Thu Duc 2
Tài năng trẻ của bóng đá Đức đầy triển vọng

Rudi Voller

Chỉ sau Podolski 2 bàn Voller cũng là đội hình đội tuyển Đức có nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội bóng Đức. Vào năm 1982 Voller đã ra mắt đội tuyển Đức nhưng đến năm 1994 thì anh đã chính thức chia tay đội tuyển này. Mặc dù thời gian gắn bó không quá lâu nhưng cầu thủ sinh năm 1960 này cũng đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong những trận đấu mình tham gia. Cụ thể đó là sau 90 trận ra sân thì anh đã ghi được 47 bàn trở thành một thành viên trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của đội tuyển Đức.

Jurgen Klinsmann

Giống như Voller Klinsmann cũng ghi được 47 bàn thắng trong suốt quá trình tham gia đội tuyển bóng đá Đức. Anh đã tham gia 108 trận đấu và ghi được 47 bàn thắng cho đội tuyển này. Đồng thời cũng là thành viên góp mặt trong rất nhiều những giải đấu khác nhau mà đội tuyển Đức có thành tích tốt. Chẳng hạn như vô địch world cup 1990, euro 1996,…..

Ten Cac Cau Thu Duc 3
Đâu sẽ là cái tên tiếp tục đi vào huyền thoại của bóng đá Đức

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đa điểm tên các cầu thủ Đức có khả năng ghi bàn tốt nhất trong lịch sử bóng đá đội tuyển quốc gia Đức. Vì vậy sau khi đọc xong chắc hẳn bạn sẽ hiểu được lý do vì sao đội bóng này luôn bất bại.

Related posts

Tháng Tư 9, 2021

Tháng Tư 9, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Linux

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Linux

Người thiết kế đồ họa có thể sử dụng Linux không? Câu trả lời là có, và đây là...

Tháng Hai 7, 2021

Tháng Hai 7, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Các cầu thủ việt nam xuất ngoại – lợi ích họ nhận được là gì

Các cầu thủ việt nam xuất ngoại – lợi ích họ nhận được là gì

các cầu thủ việt nam xuất ngoại gồm những ai đội tuyển mà họ tham gia thi đấu ở...

Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới

Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới

thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới gọi tên những ai, nếu bạn...