Chia đôi màn hình iPhone với Halfes

Chức năng chia đôi màn hình đã xuất hiện trên hệ điều hành Android từ lâu. Tính năng này rất hữu ích cho những chiếc smartphone có màn hình lớn. Bạn có thể vừa lướt web vừa xem video Youtube, vừa lướt Facebook vừa trả lời Messenger …

Trên iPhone không có tính năng này, người dùng vẫn cần nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng. Dễ sử dụng nhất là Halfes, ứng dụng chia đôi màn hình đơn giản. Hãy xem cách ứng dụng này hoạt động dưới đây.

Cách chia sẻ màn hình iPhone với Halfes

Tải xuống liên kết Halfes

Đầu tiên hãy tải xuống ứng dụng Halfes ở trên, sau đó chỉ cần khởi chạy và màn hình của bạn sẽ chia đôi. Trang chủ là google mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin.

Để di chuyển bộ chia màn hình, khi bạn đang truy cập một trang web và muốn quay lại trang chủ, hãy vuốt xuống để quay lại trang chủ.

Nếu bạn muốn khóa thanh chia đôi màn hình, chỉ cần nhấn và giữ thanh chia đôi màn hình. Để quay lại trang trước, hãy vuốt sang phải, sau đó vuốt sang trái.

Mặc dù nó chỉ hoạt động trong hai ứng dụng, nhưng việc sử dụng trình duyệt web để cập nhật những tin tức mới nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *