Chạy IE trên Mac

Quản trị mạng Internet Explorer là sản phẩm của Microsoft nên muốn trình duyệt này hoạt động trên Linux và Mac là điều rất khó. Thành thật mà nói, rất nhiều người thích sử dụng trình duyệt này và muốn sử dụng nó trên máy Mac của họ nhưng không biết làm thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chạy IE trên Mac.

Bạn có thể sử dụng nó trên Linux ies4LinuxCó một phiên bản ies4OSX cho Mac OSX trong mạng.

ies4OSX sử dụng X11 và darwine (một cổng từ Linux WINE). X11 được bao gồm với Mac Leopard. Đối với người dùng Tiger, bạn cần cài đặt nó từ đĩa CD cài đặt Mac.

Nếu bạn chưa quen với X11 và bạn nghĩ rằng có rất nhiều lệnh, bạn đã hoàn toàn sai lầm. Không có lệnh nào được yêu cầu. Như với các ứng dụng Mac khác, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp để cài đặt nó. Thao tác này sẽ tạo lối tắt trên màn hình cho bạn. Cài đặt IE trên Linux có thể rất dễ dàng.

ies4osx

Công cụ kết xuất ies4OSX là bản sao của chính xác những gì bạn thấy trong Windows, nhưng đừng mong đợi nó đơn giản như Safari hoặc Firefox.

IE 6 trên Mac

Đừng mong đợi IE chạy nhanh như Safari hoặc Firefox trên Mac. Vì nó không được hỗ trợ để lướt Internet trong chính máy Mac. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phát triển và muốn thử nghiệm công việc trong môi trường IE, ies4OSX là công cụ phù hợp với bạn.

Tải xuống ies4OSX
Tải xuống Darwine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *