Cách tìm nhanh thư mục Pictures trên máy Mac

Nếu bạn mới sử dụng macOS hoặc sử dụng máy Mac mới, bạn có thể không tìm thấy thư mục chứa hình ảnh hệ thống – Hình ảnh. Thông thường, thư mục Ảnh nằm trong thanh bên Yêu thích của Trình tìm kiếm. Nhưng nếu bạn không thấy nó ở đó, đừng lo lắng. Vì vậy, hãy tìm thư mục Pictures – và đưa nó trở lại thanh bên của bạn.

Đầu tiên, đưa Finder lên nền trước bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trong Dock.

Nhấp vào biểu tượng Finder

Sau đó, điều hướng đến thanh menu ở đầu màn hình và nhấp vào nút “Đi“, Sau đó chọn” Trang chủ “từ menu xuất hiện. Bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Shift + Command + H. trên bàn phím để mở nhanh mục.

Nhấp vào tab

Khi cửa sổ Bắt đầu mở ra trong Trình tìm kiếm, hãy tìm thư mục “ảnh chụp“Nhấp đúp vào biểu tượng thích hợp để mở thư mục.

Để truy cập dễ dàng hơn vào thư mục “ảnh chụp“Trong tương lai, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng thích hợp và kéo nó vào biểu tượng.”Yêu thích“Trong thanh bên của Finder.

thư mục

Khi bạn di chuyển chuột qua thanh bên, biểu tượng thư mục sẽ biến thành một chỉ báo vị trí nhỏ. Khi màn hình trỏ đến vị trí mong muốn trong danh sách, hãy thả nút chuột. Thư mục “ảnh chụp“Bây giờ xuất hiện ở vị trí thích hợp trong danh mục”Yêu thích” Của bạn.

Thư mục

Tất nhiên, có một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để thêm thư mục Pictures vào thanh bên Finder của mình. Khi Trình tìm kiếm hoạt động, hãy điều hướng đến thanh menu hệ thống và nhấp vào “người tìm kiếm“>”Cài đặt“. Khi cửa sổ”Cài đặt“Mở, nhấp vào”Thanh bên“Sau đó chọn hộp bên cạnh”ảnh chụp” Trong danh sách.

Thêm

Phương pháp này rất tiện lợi vì bạn có thể thêm các thư mục được truy cập thường xuyên vào khay hệ thống của mình, chẳng hạn như: B. “Âm nhạc” hoặc “Phim”. Khi bạn hoàn tất, hãy đóng cửa sổ Cài đặt trình tìm kiếm.

Từ bây giờ, nếu bạn muốn truy cập nhanh vào thư mục Pictures của mình, chỉ cần mở bất kỳ cửa sổ Finder nào và nhấp vào phím tắt Pictures trong thanh bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *