Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Siri Shortcuts iPhone

Trong ứng dụng Google Maps, có các tùy chọn tìm kiếm trạm xăng, nhà hàng, điểm dừng,… trong danh sách tìm kiếm. Và nếu bạn muốn nhanh chóng tìm thấy các trạm xăng gần vị trí hiện tại của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Siri Shortcuts.

Ứng dụng Siri Shortcuts tạo một lối tắt để tìm trạm xăng gần vị trí của bạn nhất. Lối tắt này chứa các liên kết đến các ứng dụng bản đồ trên iPhone như Apple Maps hoặc Google Maps. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt để tìm cây xăng nhanh nhất trên iPhone

Hướng dẫn tìm trạm xăng gần nhất trên iPhone

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần bật dịch vụ định vị trên iPhone của mình.

Dịch vụ định vị Bật định vị

Để tạo đường tắt đến cây xăng gần nhất, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới

  • https://www.icloud.com/shortcuts/6e479c9fc8ed4d72b940decd2f6e6f9a

Nhấn nút Nhận được liên kết. Bạn sẽ thấy các phím tắt hoạt động với các ứng dụng Vị trí, Bản đồ và Safari. Sau đó chạm vào Thư viện phím tắt Siri và bạn sẽ thấy phím tắt xăng tiếp theo. nhấp chuột Ký hiệu 3 điểm.

Nhận được liên kết Tùy chỉnh phím tắt

Bước 2:

Đầu tiên nhấp vào giao diện cài đặt Biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, người dùng có thể đổi tên phím tắt hoặc biểu tượng nếu cần.

Cài đặt liên kết đổi tên Thay đổi ký hiệu

Bước 3:

Sau đó nhấp vào phím tắt để khởi chạy nó và nó sẽ yêu cầu quyền Quyền truy cập vị trí nhấn trong sử dụng kích hoạt. Liên kết hiện đang tìm kiếm vị trí của bạn với nội dung Tìm kiếm trạm xăng (Trạm xăng).

Truy cập vị trí Tìm một trạm xăng

Bước 4:

Sau đó, phím tắt Vị trí hiển thị Vị trí, nhấn Chọn Vị trí. Tiếp theo, người dùng cần đồng ý với liên kết Truy cập ứng dụng bản đồ Google Maps.

Vị trí thực tế Đi tới Google Maps

Bước 5:

Hiển thị ứng dụng bản đồ và bạn có thể xem các vị trí trạm xăng gần vị trí hiện tại của mình. Nhấp vào một trạm xăng cụ thể và người dùng sẽ được hướng dẫn để đi đến trạm xăng.

Danh sách trạm xăng phương hướng

Ngay cả khi bạn nhấp vào Biểu tượng kính lúp Các tùy chọn khác sẽ xuất hiện để tìm kiếm các vị trí bổ sung

Tên trạm xăng Tìm thêm địa điểm

Với phím tắt trạm xăng tiếp theo này trên iPhone, bạn có thể tìm thấy các trạm xăng trong khu vực hiện tại. Liên kết ngay lập tức mở ứng dụng bản đồ.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *