Cách thêm tùy chọn phím nguồn trên iPhone

Theo mặc định, nhấn nút nguồn trên iPhone sẽ tắt iPhone khi vuốt hoặc chạm vào nó để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Nếu người dùng muốn thêm tùy chọn khi bấm nút nguồn thì có thể thiết lập Simple Power Down cho Iphone. Tinh chỉnh này bổ sung thêm nhiều tùy chọn và thêm nhiều phím tắt hữu ích cho menu chức năng khi bạn nhấn nút nguồn trên thiết bị. Bạn có thể cài đặt Tweak trên các thiết bị iPhone đã jailbreak.

Hướng dẫn cách thêm tùy chọn phím nguồn cho iPhone

Bước 1:

Bạn có thể tải xuống Simple Power Down Tweak miễn phí từ kho BigBoss trên Cydia. Người dùng truy cập Cydia để tìm kiếm hoặc có thể bấm trực tiếp vào liên kết bên dưới để cài đặt.

http://apt.thebigboss.org/onepackage.php?bundleid=com.pineapple.simplepowerdown

Bước 2:

Truy cập sau khi cài đặt thành công các thiết lập tiếp đó hãy chọn Tối ưu hóa giảm năng lượng đơn giản đặt lại về mặc định.

Để bắt đầu tối ưu hóa, hãy di chuyển thanh sang bên phải trong Đã kích hoạt. Tiếp theo, chọn tùy chọn Đã bật cảnh báo bổ sung để thêm cảnh báo khi bạn sử dụng nút nguồn. Các phím tắt hữu ích khác được thêm vào menu chức năng khi bạn sử dụng nút nguồn trên iPhone / iPad của mình là:

  • Tắt thiết bị.
  • Khởi động lại thiết bị
  • Thay thế thiết bị một lần nữa.
  • Mở thiết bị ở Chế độ An toàn.

Kích hoạt tinh chỉnh

Bước 3:

Bây giờ khi bạn nhấn nút nguồn, một danh sách sẽ xuất hiện. Nhấp vào một nhiệm vụ và bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn hoàn thành nhiệm vụ đó một cách an toàn hay không. Nhấp vào Có để chạy.

Danh sách các tùy chọn Hoàn thành nhiệm vụ

Các chỉnh sửa giảm nguồn đơn giản cung cấp thêm một số tùy chọn khi bạn nhấn nút nguồn trên iPhone. Bạn không phải lo lắng về việc nhấn lỗi vì tối ưu hóa sẽ hỏi lại hành động cần thực hiện.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *