Cách thay đổi âm lượng của Siri trên HomePod

Loa HomePod và HomePod mini được thiết kế để tự động điều chỉnh âm lượng của trợ lý ảo Siri theo tiếng ồn xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh âm lượng Siri hoàn toàn độc lập với trình phát nhạc đang chạy. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh bạn sẽ cần để điều khiển âm lượng đặc biệt thích ứng.

Đây là cách thay đổi âm lượng Siri trên HomePod

Trên HomePod hoặc HomePod mini, bạn có thể yêu cầu Siri đặt mức âm lượng cố định được đặt riêng biệt với trình phát media.

Để làm điều này, hãy nói, “Này Siri, hãy tăng âm lượng của bạn lên [số phần trăm]”Hoặc ra lệnh theo cách khác miễn là Siri có thể hiểu.

Ví dụ: nếu bạn yêu cầu Siri đặt âm lượng ở mức 34%, nó sẽ điều chỉnh nó mặc dù âm lượng nhạc vẫn giữ nguyên. Siri có thể bị buộc phải nói to hơn hoặc nhỏ hơn âm lượng của nhạc đang được phát.

Thay đổi âm lượng nhạc trên HomePod

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của nội dung media bằng cùng một lệnh. Thao tác này sẽ tăng hoặc giảm âm lượng của nhạc mà không làm thay đổi âm lượng Siri.

Để thay đổi âm lượng của nội dung phương tiện, hãy nói, “Này Siri, hãy thay đổi âm lượng phương tiện thành [phần trăm]”.

Âm lượng của nhạc có thể được điều chỉnh bằng các nút + hoặc – trên HomePod hoặc thông qua iPhone / iPad được kết nối. Tuy nhiên, việc điều chỉnh âm lượng của Siri cần có lệnh.

Chú ý: Nhiều người dùng báo cáo rằng âm lượng Siri không duy trì ở mức yêu cầu mãi mãi mà được đặt lại về mức tự động mặc định theo yêu cầu khoảng một thời gian sau khi phát. Thật không may, hiện tại không có cách nào để sửa lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *