Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone cực kì tinh tế

Mặc dù điều đó không thành vấn đề, nhưng có một số người cảm thấy không thoải mái khi chụp ảnh từ điện thoại di động của họ, đặc biệt là chụp ảnh bằng iPhone. Bạn có thể dễ dàng tắt tiếng ảnh trên Android.

Nhưng trên iPhone thì khác, bạn phải có mẹo cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone và đọc một trong những mẹo dưới đây.

Tắt tiếng ghi ảnh iPhone bằng cách quay video

Đây là một thủ thuật cho phép bạn quay cả hai video trong khi tắt tiếng màn trập trên iPhone của bạn. Mở ứng dụng Máy ảnh, quay video và nhấn nút Bắt đầu để quay. Một nút tròn xuất hiện ở góc bên trái. Nhấp vào nó và bạn sẽ chụp nhanh ảnh được chụp bởi máy ảnh tại thời điểm đó.

Chọn Quay videoTắt tính năng ghi ảnh trên iPhone trong khi quay video

Tắt tiếng máy ảnh iPhone với ảnh trực tiếp

Đầu tiên bạn vào khung, cuộn xuống và chọn Máy ảnh> Lưu cài đặt.

Chọn máy ảnhlưu các thiết lập

Tiếp theo, chuyển Live Photo sang màu xanh lục, sau đó quay lại camera và chọn biểu tượng Live Photo ở trung tâm và ghi lại. Khi bạn nhấn nút chụp, sẽ có một âm thanh nhỏ (không đáng kể).

Kích hoạt ảnh trực tiếpChọn ảnh trực tiếp

Có hai cách đơn giản để tắt âm thanh khi chụp ảnh từ iPhone. Đặc biệt là cách thứ nhất khi bạn vừa có thể quay video vừa có thể chụp những bức ảnh ưng ý.

Sử dụng phím im lặng

Cách đơn giản nhất để tắt tiếng ảnh trên iPhone là sử dụng nút tắt tiếng ở góc trên cùng bên trái. Khi bạn bật nút này, iPhone của bạn sẽ rung và thông báo trên màn hình sẽ bị tắt. Đây là cách dễ thực hiện nhất nếu bạn muốn tắt nhanh âm thanh cửa trập.

Nút im lặng trên iPhone
Nút im lặng trên iPhone

Giảm âm lượng xuống

Phải làm gì nếu nút im lặng không hoạt động Giảm âm lượng là điều tiếp theo bạn có thể thử. Sử dụng nút âm lượng ở bên trái. Nhấn và giữ nút cho đến khi âm lượng ở mức tối đa. Tuy nhiên, bạn cần làm điều này trước khi chuyển sang ứng dụng máy ảnh. Nếu không, bạn sẽ ở chế độ Trình tự khi nhấn giữ nút.

Nhấn nút giảm âm lượng
Nhấn nút giảm âm lượng

Sử dụng Trung tâm điều khiển

Phương pháp thứ hai để giảm âm lượng iPhone là vào Control Center. Trên iPhone X trở lên, hãy mở Control Center bằng cách kéo nó xuống từ góc phải của màn hình. Đối với các thiết bị từ iPhone 8 trở lên, hãy vuốt từ dưới lên. Trượt thanh âm lượng đến mức tối đa.

Giảm âm lượng trong Trung tâm điều khiển
Giảm âm lượng trong Trung tâm điều khiển

Bạn cũng có thể chuyển thiết bị sang chế độ im lặng trong Trung tâm điều khiển bằng cách nhấp vào biểu tượng chuông. Nếu chuông không có dấu gạch chéo, điện thoại được chuyển sang chế độ im lặng.

Biểu tượng của sự im lặng
Biểu tượng của sự im lặng

Giới hạn quốc gia

Ở một số quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc, iPhone không thể tắt nhiễu ảnh. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại được sản xuất tại các quốc gia này, bạn không thể tắt âm thanh camera. Khi cần sự yên tĩnh và yên tĩnh, bạn có thể cắm tai nghe vào điện thoại để giữ im lặng hoặc sử dụng các ứng dụng ảnh của bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *