Cách sử dụng WhatsApp trên Mac

Bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Telegram và Signal, WhatsApp vẫn là nền tảng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Theo số liệu tính đến cuối năm 2020, dịch vụ Facebook này đã có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới và con số vẫn tiếp tục tăng lên. Nhiều người dùng Mac cần sử dụng nền tảng nhắn tin này trên thiết bị của họ. Thực hiện hướng dẫn kỹ thuật sử dụng WhatsApp trên Mac trong bài viết dưới đây.

WhatsApp hoạt động trên Mac như thế nào?

Có hai cách để truy cập tài khoản WhatsApp của bạn từ máy tính Mac. Bạn có thể sử dụng phiên bản web của WhatsApp hoặc nếu không thích, bạn có thể sử dụng phiên bản riêng.

WhatsApp có ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn miễn phí trên App Store và các đối tác WhatsApp bên thứ ba như FreeChat và ChatMate cũng có sẵn trên cửa hàng trực tuyến. Bất kể bạn chọn ứng dụng nào, các tính năng về cơ bản giống nhau để bạn có thể truy cập vào các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình.

Cách sử dụng WhatsApp trên Mac

Mở trình duyệt web trên Mac và truy cập trang web WhatsApp. Hoặc khởi động WhatsApp Desktop cho macOS hoặc ứng dụng bên thứ ba hỗ trợ WhatsApp.

1. Mở WhatsApp trên iPhone.

2. Chọn các thiết lập.

3. Chọn WhatsApp Web / Máy tính để bàn.

4. Nhấp vào nút Kết nói với một thiết bị Màu xanh da trời.

5. Để camera của iPhone quét mã QR sẽ xuất hiện trên trang web WhatsApp hoặc trong ứng dụng bạn đang sử dụng.

Khi quá trình quét mã QR hoàn tất và quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, bạn có thể thấy rằng tất cả các cuộc trò chuyện trên iPhone của bạn đã được xem trên máy tính Mac của bạn. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn và tất cả các tác vụ khác giống như bạn làm trên iPhone.

Cách xóa WhatsApp trên Mac

Bạn có thể xóa tài khoản WhatsApp của mình khỏi máy tính đang sử dụng bằng cách làm theo các bước bên dưới.

1. Mở WhatsApp trên iPhone.

2. Chọn các thiết lập.

3. Chọn WhatsApp Web / Máy tính để bàn.

4. Trong phần Tình trạng thiết bịChọn trình duyệt web hoặc ứng dụng mà bạn đã kết nối tài khoản trước đó.

5. Nhấn Đăng xuất.

Bây giờ bạn có thể xóa tài khoản khỏi máy tính của mình. Sau đó, sẽ không ai có thể truy cập và sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *