Cách sử dụng Bixby Routines trên Samsung

Bixby Routines trên Samsung sử dụng công nghệ AI để cho phép các hoạt động tự động như tắt tiếng tự động, bật chế độ ban đêm và tắt dữ liệu di động trên điện thoại Samsung của bạn vào ban đêm. Tính năng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng hữu ích hơn nhiều. Bixby Routines dự đoán các hoạt động hàng ngày của người dùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các quy trình Bixby.

Hướng dẫn thiết lập tự động trong quy trình Bixby

Người dùng Vuốt thanh thông báo xuống từ trên cùng sau đó nhấp vào Biểu tượng thói quen Bixby. Bây giờ bạn sẽ thấy một vài Chế độ tự động có sẵn, Nhấn vào dấu cộng để tạo một hành động mới.

Cài đặt hành động

Tự động tăng khóa màn hình thêm 10 phút trong khi xem ảnh

Bước 1:

Bấm vào dấu cộng trong Bixby Routines, sau đó bấm Màn hình nếu Bạn bấm vào Dấu cộng chọn Ứng dụng đang mở > Bộ sưu tập. Sau đó, chúng tôi nhấn Nút tiếp theo.

Chọn ứng dụng

Bước 2:

bên trong Màn hình sau đó, Nhấn Dấu cộng Sau đó chọn Hành động Thời gian chờ màn hình Sau đó nhấn 10 phút hoặc bất kỳ lúc nào trong danh sách. Cuối cùng, nhấn Hoàn tất.

Thời gian sau đó

Tự động mở YouTube khi kết nối tai nghe

Bước 1:

Tại giao diện nếu bạn Nhấn vào dấu cộng > Tai nghe có dây > Đã kết nối sau đó nhấn Nút “Hoàn tất”.

Tai nghe có dây

Bước 2:

Trong giao diện Màn hình sau đóBạn chọn hành động Mở một ứng dụng hoặc thực hiện một hoạt động ứng dụng. Cuối cùng, chọn ứng dụng YouTube và nhấp vào Xong.

Chọn ứng dụng đang mở

Tags:

Share This Post