Cách nghe dự báo thời tiết với chuông báo thức trên Android

Chuông báo động và thông tin dự báo thời tiết là hai yếu tố bắt đầu một ngày mới đối với nhiều người trong chúng ta. Vì vậy, tại sao không kết hợp cả hai trong một hành động duy nhất thay vì nghe báo thức và sau đó tìm kiếm thông tin thời tiết?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Đồng hồ Google để nghe toàn bộ dự báo thời tiết cùng với báo thức của mình. Khi báo thức của bạn kêu, nó sẽ kích hoạt một quy trình thông báo thời tiết bổ sung trong ngày. Để thiết lập những điều sau:

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn và nhấn “+”Để tạo một mục báo thức mới.

Nhấp vào Match Plus

Tiếp theo, đặt báo thức cho thời gian chuông báo thức, sau đó nhấn vào “đồng ý“.

Điều chỉnh thời gian báo thức

Sau khi cài đặt thời gian, bạn có một số tùy chọn bổ sung cho báo thức. Bạn có thể chọn ngày lặp lại, âm thanh báo thức, v.v. Tuy nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm nút “+“Kế tiếp”Quy trình của Trợ lý Google“.

Ấn nút

Màn hình tạo quy trình của Trợ lý Google sẽ mở ra với một số tùy chọn đặt trước. Vui lòng lưu ý tùy chọn “Cho tôi biết về thời tiết“.

bấm vào

Bạn cũng có thể xem thêm một số tùy chọn bên dưới. Nếu bạn muốn xóa bất kỳ hành động nào trong số này hoặc thay đổi thứ tự của chúng, hãy nhấn vào biểu tượng bút chì.

Nhấp vào biểu tượng bút chì

Giờ đây, bạn có thể xóa một hành động bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác hoặc bằng cách kéo và thả thứ tự của các hành động. Bấm vào “Làm xong”Khi bạn thực hiện xong các thay đổi.

bấm vào

Bấm vào “để tiết kiệm”Để xác thực quy trình.

bấm vào

Cuối cùng, một thông báo bật lên sẽ hỏi bạn có muốn cho phép Trợ lý Google thực hiện các tác vụ này khi màn hình bị khóa hay không. Bấm vào “kích hoạt“.

bấm vào

“”Quy trình của Trợ lý GoogleHiện đã được kích hoạt, nếu bạn muốn xóa quá trình này khỏi báo thức của mình, chỉ cần nhấn nút “– –“.

Nhấn nút

Đã đạt! Dự báo thời tiết trong ngày bây giờ sẽ được đọc sau khi chuông báo thức của bạn vang lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *