Cách nén, đổi định dạng video bằng Video Compressor & Converter

Ứng dụng Video Compressor & Converter trên Android cho phép bạn nén dung lượng video và chuyển đổi định dạng video sang các định dạng phổ biến như MP4, MKV, AVI, MOV, 3GP, FLV, MTS, MPEG, MPG, WMV, M4V. Chỉ trong một ứng dụng, người dùng có thể sử dụng tùy chọn, giảm dung lượng video và thay đổi định dạng video cùng lúc. Giao diện sử dụng của ứng dụng rất đơn giản và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trong phần cài đặt mà người dùng có thể thay đổi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm dung lượng video trên Android

Sử dụng ứng dụng Video Compressor & Converter

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Video Compressor & Converter cho Android từ liên kết bên dưới và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2:

Sau đó, mở ứng dụng và Nhấp vào Cho phép Truy cập Bộ nhớ Để ứng dụng có thể truy cập bộ nhớ thiết bị của bạn.

Quyền truy cập album

Bước 3:

Bây giờ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng Nhấp vào Video để chọn video bạn muốn nén. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Image để nén dung lượng ảnh. Nhấp chuột tiếp theo Chọn video.

Chọn video mà bạn muốn nén

Bước 4:

Chúng tôi hiển thị giao diện video có trong album trên điện thoại Nhấp vào video bạn muốn thu gọn Dấu cách và sau đó nhấp vào nhấn nút Dưới.

Bước 5:

Đi tới giao diện người dùng để giảm kích thước video và đến tùy chọn để thay đổi định dạng của video. Chúng tôi Chọn định dạng video bạn muốn, kéo xuống và chọn Tiếp theo Kích thước kích thước và chất lượng video. Cuối cùng bấm nén.

Bước 6:

Trong giao diện này bạn Nhập tên mới cho video và thay vào đó thay đổi địa điểm trong thư viện nếu bạn muốn. sau cùng Nhấn nút bắt đầu bắt đầu. Chúng tôi sẽ đợi quá trình kết thúc và chúng tôi sẽ xem một video mới sau khi thu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *