Cách kiểm tra iPhone 6s của bạn có nằm trong số máy bị lỗi sập nguồn

Hiện tại có rất nhiều mẫu iPhone khác nhau trên thị trường, bao gồm cả dòng iPhone 6s với một số vấn đề về pin. Nếu bạn có đủ khả năng để đến Apple Store thì không có gì phải bàn cãi. Nếu không đến được, bạn có thể dựa vào các cách kiểm tra sau để kiểm tra số serial của iPhone 6s có chứa các ký tự này hay không. Điều này rất có thể xảy ra với một số máy tính bị hỏng pin. trong quá trình sản xuất.

Đây là cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có nằm trong số máy bị lỗi hay không

Apple đã thông báo sẽ thay pin cho những chiếc iPhone 6 bị lỗi pin trong quá trình sản xuất. Đây tất nhiên là một tin vui cho những người sống với máy móc hiện có. “Đột tử“Apple không nói rõ iPhone nào phù hợp để sửa pin, chỉ công khai rằng chỉ có một số lượng rất nhỏ iPhone 6s đang lưu hành gặp lỗi này. Thực tế, lời khuyên duy nhất của Apple dành cho chủ sở hữu là nếu iPhone 6s gặp vấn đề với pin. vào Apple Store để xem bạn có gặp sự cố này không.

Nếu bạn có đủ khả năng để đến Apple Store thì không có gì phải bàn cãi. Nhưng không phải ai cũng có thể đến Apple Store miễn phí và thay pin nếu bạn không đến đó. Do đó, tốt nhất trước tiên bạn nên tự mình kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có được bảo hành miễn phí hay thậm chí có nguy cơ hỏng pin trong tương lai hay không.

Các thiết bị gặp lỗi này chiếm tỷ lệ rất nhỏ, và lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một số thiết bị trong dòng được sản xuất từ ​​tháng 9 đến tháng 10 năm 2015.

Để kiểm tra thời điểm sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất trong loạt phim này, hãy làm như sau:

Bước 1: Tìm số sê-ri của điện thoại bằng cách xoay mặt sau của thiết bị. Nếu không tìm thấy số sê-ri, hãy chuyển đến phần Cài đặt> Chung> Thông tin.

Cách kiểm tra xem iPhone 6s của bạn có số thiết bị mất nguồn bị lỗi hay không

bước 2: Kiểm tra xem các ký tự sau có xuất hiện ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5 của số sê-ri iPhone của bạn không:

Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, QC, QD, QF, QG, QH, QJ

Trong trường hợp này, rất tiếc, bạn cần thông báo rằng iPhone 6 của bạn là một trong những sản phẩm thuộc dòng bị lỗi pin trong quá trình sản xuất. Apple đã tìm thấy điều này ở các quốc gia Cửa hàng táoNgười dùng có thể thay pin miễn phí kể cả khi đã hết thời hạn bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *