Cách kiểm tra đời máy MacBook cũ

Cho dù bạn có MacBook, iMac hay Mac Pro, việc biết bạn sở hữu kiểu máy nào là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Make Tech sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra model máy tính Mac. Apple có một dòng sản phẩm rất đơn giản. Không giống như các nhà sản xuất máy tính khác, Apple không thay đổi tên của MacBook mỗi khi nó khởi động. Tuy nhiên, bạn có thể phân biệt các mô hình theo năm xuất bản.

Mới sử dụng MacBook có thể gặp một chút vấn đề. Tuy nhiên, hiểu rõ về đời máy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng máy và các chế độ bảo hành. Ngoài ra, mọi thứ được thực hiện chỉ với hai cú nhấp chuột.

Tìm hiểu thêm về các mẫu MacBook

Apple sử dụng năm và mùa để phân biệt từng model. Ví dụ, MacBook (13 inch, giữa năm 2010) và MacBook (13 inch, nhôm, cuối năm 2008) chắc chắn là khác nhau.

Truy cập trên MacBook hoặc máy tính Mac Thực đơn táo ((Logo của Apple ở góc trái) Về máy Mac này.

Trong cửa sổ xuất hiện, bạn sẽ thấy một số mã. Đánh dấu và sao chép số này.

Di chuyển sang một bên Kiểm tra dịch vụ của bạn và phạm vi hỗ trợ Trang và dán số trên trang này. nhấn tiếp tụcHọ biết kiểu máy bạn đang sử dụng và thông tin chi tiết về các dịch vụ mà sản phẩm vẫn được hỗ trợ.

Nếu bạn chỉ muốn biết mô hình nào đang được sử dụng, Windows Về máy Mac này Đồng thời cung cấp cho người dùng thông tin về tên máy, năm sản xuất, dung lượng bộ nhớ trong, bộ nhớ máy.

Tất cả thông tin về máy Mac của bạn

Số sê-ri máy là nguồn rõ ràng nhất cho sản phẩm bạn đã mua. Nhờ dòng mã này, bạn có thể nắm được nhiều thông tin về chiếc máy mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *