Cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung

Theo mặc định, điện thoại chỉ hiển thị một múi giờ mà bạn có thể theo dõi. Nếu bạn muốn theo dõi một múi giờ khác, bạn cần phải chuyển đến ứng dụng Đồng hồ trên thiết bị của mình và chọn quốc gia hoặc vị trí để xem. Tuy nhiên, trên điện thoại Samsung, bạn có thể xem ngay hai múi giờ trên cùng một màn hình mà không cần phải truy cập vào ứng dụng đồng hồ. Trên màn hình chủ của máy luôn có 2 vùng đồng mà chúng ta có thể theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị 2 múi giờ trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn thêm 2 múi giờ trên điện thoại

Bước 1

Tại giao diện trên màn hình, bạn Nhấn và giữ một khoảng trống trên màn hình Sau đó chọn tiếp tục Widget.

Bước 2:

Bây giờ chúng tôi hiển thị các tùy chọn widget để thêm vào màn hình của điện thoại và nhấn nút chọn Đồng hồ. Sau đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn Hai đồng hồ vào màn hình chính của điện thoại của bạn. Bây giờ bạn phải Nhấn và giữ tiện ích này và chuyển sang màn hình.

Bước 3:

Kết quả là chúng ta thấy khung widget có 2 đồng hồ. bạn bè Chạm vào khung còn lại để thêm múi giờ khác muốn hiển thị. Tại đây, bạn nhập tên thành phố hoặc quốc gia và sau đó nhấp vào Thêm nút để thêm múi giờ.

Bước 4:

Kết quả là bạn sẽ thấy hai múi giờ khác nhau trên màn hình điện thoại. Trong trường hợp của bạn Tôi không muốn thấy 2 múi giờ không còn nữa Nhấn và giữ tiện ích con sau đó chọn Xóa khỏi màn hình chờ đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *