Cách gửi tin nhắn tới nhiều số liên hệ trên iPhone

Với iPhone đã cài đặt iOS 12, ứng dụng Siri Shortcuts hiện được coi là ứng dụng hữu ích và linh hoạt nhất. Ứng dụng tạo các phím tắt với các chủ đề và mục đích sử dụng khác nhau cho iPhone / iPad. Ví dụ, ứng dụng Siri Shortcuts có các phím tắt để ngắt kết nối Wi-Fi khỏi màn hình tiện ích, phím tắt để tải video YouTube về iPhone hoặc tải tệp xuống iPhone ở nhiều định dạng khác nhau.

Trong bài viết này, quản trị mạng giới thiệu đến độc giả phím tắt Mass Message mới cho phép gửi tin nhắn có cùng nội dung đến nhiều số điện thoại trên iPhone. Vì vậy, bạn không cần phải nhóm những người muốn gửi cùng một tin nhắn như trước đây. Bài viết dưới đây mô tả cách gửi tin nhắn đến nhiều số liên lạc cùng một lúc trên iPhone.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn cùng lúc trên iPhone iOS 12

Bước 1:

Đầu tiên, người dùng truy cập vào đường dẫn bên dưới để cài đặt phím tắt nhắn tin hàng loạt.

Bấm vào Nhận được liên kết để tiếp tục cài đặt. Sau đó, bạn sẽ được hỏi xem có muốn mở các phím tắt trong ứng dụng Siri Shortcuts hay không. nhấn Mở nút.

Nhận được liên kết Trong Siri, mở Phím tắt

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng, Siri Shortcuts hiển thị đường dẫn Mass Message. nhấp chuột Ký hiệu 3 điểm Định cấu hình phím tắt.

Trong nội dung đầu tiên câu hỏi Bạn có thể nhập câu hỏi vào hộp văn bản mà bạn muốn gửi. Mặc định là Nhập văn bản để gửi và nhấn vào nội dung để thay đổi câu hỏi nếu bạn muốn

Phần Phản hồi Mặc định được để trống cho mục nhập tin nhắn thủ công. Loại đầu vào khớp với loại đầu vào, bao gồm văn bản, số, url và ngày.

Liên kết cấu hình Nhập một câu hỏi Kiểu đầu vào

Tiếp tục kéo xuống và các phần sẽ xuất hiện Gửi tin nhắn, Nhấn Cho phép truy cập để biết các phím tắt để sử dụng danh bạ trên thiết bị. Nhấn tiếp Được chứ đồng ý.

Truy cập danh bạ Sử dụng danh bạ

Bước 3:

Bây giờ nhiều hơn được hiển thị Nội dung lời chào tin nhắn phía trước mỗi nội dung tin nhắn chính với cú pháp Hey Persion tên. Trong đó tên đầu tiên là tên được lưu trong danh sách. Bạn có thể thay đổi nội dung này nếu muốn.

Chào tin tức Thay đổi cú pháp lời chào

Bước 4:

Ngay cả khi bạn nhấp vào biểu tượng có thể cấu hình Ở trên cùng bên phải, tên phím tắt hoặc biểu tượng phím tắt được thay đổi nếu muốn. nhấn Đạt được để lưu tất cả cài đặt cho liên kết nhắn tin hàng loạt.

Đổi tên phím tắt Thay đổi các biểu tượng lối tắt

Bước 5:

Quay lại giao diện Siri Shortcuts Nhấp vào liên kết Tin nhắn hàng loạt. Bây giờ bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn bắt đầu phím tắt. nhấn Chạy phím tắt. Xuất hiện giao diện Nhập nội dung của tin nhắn muốn gửi đến rất nhiều người.

Bắt đầu lối tắt Nhập nội dung của tin nhắn

Bước 6:

Ngay sau đó, giao diện danh bạ đã xuất hiện trên iPhone. Kiểm tra cái này người liên hệ muốn gửi tin nhắn sau đó nhấn Nút Xong ở góc trên bên phải. Sau đó, liên kết đồng thời gửi tin nhắn đến các số đã chọn.

Chọn một số liên lạc Gửi tin nhắn cùng một lúc

Bước 7:

truy cập vào Phần tin tức Trên điện thoại, bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn được gửi đến từng người. Nội dung mở đầu là lời chào của người gửi mà bạn đã thiết lập trước đó. Sau đó, nội dung chính của tin nhắn sẽ là.

Các tin nhắn được gửi cùng một lúc Nội dung tin nhắn

Phím tắt nhắn tin hàng loạt trên iPhone cho phép bạn gửi tin nhắn nội dung đến nhiều liên hệ. Chúng ta có thể thiết lập lời chào trong mỗi tin nhắn trước rồi nhập nội dung tin nhắn theo cách thủ công sau đó.

Gửi tin nhắn đến nhiều số điện thoại trên iPhone theo cách thủ công

  • Bạn mở ứng dụng đại sứ quán. Khi bạn đang ở trong một tin nhắn, hãy chạm vào mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái để xem danh sách tất cả các tin nhắn đến.
  • Nhấn vào biểu tượng tin nhắn mới trông giống như bút và giấy ở góc trên bên phải.
  • Trong hàng Lớn: Bạn điền tên người nhận hoặc bấm vào biểu tượng + và tìm kiếm người nhận trong danh bạ điện thoại. Nhấp vào tên của người mà bạn muốn gửi tin nhắn.
  • Khi người bạn muốn gửi tin nhắn không có trong Danh bạ, trực tuyến Lớn: Bạn nhập trực tiếp số điện thoại hoặc ID Apple của mình.
  • Sau khi thêm người đầu tiên, hãy lặp lại các bước trên để thêm người nhận.
  • Viết tin nhắn của bạn như bình thường.
  • Nhấn nút Gửi Và thông điệp được gửi đến mọi người trên dây Lớn: Bạn đã thêm.

Tạo một cuộc trò chuyện nhóm để gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên iPhone

Nếu mọi người bạn gửi tin nhắn đều đang sử dụng iPhone và cần liên lạc thường xuyên, bạn có thể tạo nhóm gửi tin nhắn để tiết kiệm thời gian hơn.

Đặt tên cho nhóm mà bạn muốn gửi tin nhắn:

Mở ứng dụng đại sứ quánMở tin nhắn bạn vừa gửi cho nhiều người

Nhấp vào biểu tượng văn bản Tôi ở góc trên bên phải.

Chạm Nhập tên nhóm / Nhập tên nhóm > Nhập tên> Hoàn thành hoàn thành.

Ẩn thông báo trước nhóm:

Mở ứng dụng đại sứ quánMở tin nhắn nhóm> nhấp vào Tôi > Cuộn xuống để tìm Ẩn cảnh báo. Biểu tượng mặt trăng bên cạnh cuộc trò chuyện có nghĩa là bạn đã tắt thông báo.

Thêm / xóa mọi người vào nhóm tin:

Mở ứng dụng đại sứ quán và chọn nhóm tin bạn muốn thêm / xóa người để nhấp vào Tôi > bấm vào Thêm liên hệ / thêm liên hệ > trong hàng Thêm vào: Bạn nhập tên của người bạn muốn thêm> Hoàn thành hoàn thành.

Để lại nhóm tin nhắn:

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng văn bản Tôi Chọn> ở góc trên bên phải của thư Rời khỏi cuộc trò chuyện này.

Gửi SMS, Email cho nhiều người trên iPhone bằng ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng và tải xuống ứng dụng Text 2 Group.

Bước 2: Sau khi tải về, 3 mục chính sẽ hiển thị trong giao diện phần mềm: Danh bạ, Nhóm và Cài đặt. Nhấp vào Nhóm.

Cách gửi SMS và Email cho nhiều người cùng lúc trên iPhone.

Bước 3: Bạn tạo nhóm theo nhu cầu của họ như công việc, đối tác, ẩm thực, gia đình, hàng xóm,… để gửi cho nhiều người một cách tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh hoặc loại bỏ danh bạ nếu cần thiết.

Cách gửi SMS và Email cho nhiều người cùng lúc trên iPhone.

Bước 4: Để gửi một SMS hoặc e-mail cho nhiều người, bạn có các tùy chọn trong nhóm tương ứng. Nhấp vào Văn bản hoặc Email. Ứng dụng chuyển sang giao diện nhắn tin hoặc tạo e-mail thông thường và gửi nội dung.

Cách gửi SMS và Email cho nhiều người cùng lúc trên iPhone.

Trong phần Cài đặt bạn có thể đăng nhập để sử dụng một số tính năng nâng cao hoặc thiết lập giao diện ứng dụng tùy chỉnh.

Cách gửi SMS và Email cho nhiều người cùng lúc trên iPhone.

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách gửi SMS và email cho nhiều người cùng lúc trên iPhone giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công các bước trên. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy nhớ chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Video hướng dẫn cách gửi tin nhắn đến nhiều số trên iPhone

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *