Cách giấu ảnh, video trên iPhone bằng Calculator# Hide Photos Video‪s‬

Ứng dụng máy tính # Ẩn ảnh Video trên iPhone giúp bạn ẩn các nội dung cá nhân, riêng tư như ảnh, album ảnh, âm thanh, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí cả mật khẩu của tài khoản cá nhân nếu bạn không thể nhớ. Máy tính # có giao diện giống như máy tính trên iPhone, vì vậy bạn có thể mở và ngăn người khác mở chúng. Đặc biệt, ứng dụng còn được bảo mật bằng nhiều kiểu khác nhau như TouchID, hình mẫu, mật khẩu hay thậm chí là tính toán. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Máy tính #.

Hướng dẫn cách sử dụng Máy tính # trên iPhone / iPad

Bước 1:

Cài đặt Máy tính # bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới trên thiết bị của bạn.

Sau đó, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn trên bề mặt của ứng dụng để đặt mật khẩu mở ứng dụng. Nếu bạn chọn Loại khóa máy tính sau đó Nhập 4 ký tự số và nhấn% để tạo mật khẩu.

Ứng dụng hỏi bạn nếu bạn muốn Thêm địa chỉ email cá nhân để khôi phục mật khẩu ứng dụng hoặc không nếu bạn quên mật khẩu của mình. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn sẽ không thể truy xuất các tệp bị ẩn trong ứng dụng nữa.

Nhập địa chỉ email của bạn

Bước 2:

Hiển thị giao diện của các loại tệp được hỗ trợ ẩn trong ứng dụng, ví dụ: B. ẩn hình ảnh trong Máy tính #. Ứng dụng có 4 album có sẵn Hãy thêm ảnh, hoặc Nhấn vào dấu cộng để tạo album ảnh Của bạn.

Trong album bấm vào thêm đến thêm ảnh và chọn xem bạn có muốn tiếp tục tải hình ảnh lên để thêm nó hay không. Ứng dụng hỗ trợ nhiều nguồn hình ảnh.

Bước 3:

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải ảnh lên Bạn có muốn xóa ảnh gốc trong album ảnh hay không?bao gồm xóa trên tài khoản iCloud cá nhân.

Xóa ảnh gốc

Bước 4:

Nếu bạn muốn Lấy lại hình ảnh Khi bạn đã xóa ảnh, hãy chọn Biểu tượng chia sẻ đã sẵn sàng Nhấp vào Lưu hình ảnh Tải xuống.

Làm tương tự với các tệp khác như bạn đã làm với ảnh.

Bước 5:

Đến Lưu mật khẩu của tài khoản cá nhân của bạnhãy nhấp vào mật khẩu Sau đó chọn loại mật khẩu bạn muốn lưu. Trong giao diện mật khẩu, nhấp vào dấu cộng Nhập tất cả nội dung được hiển thị cho tài khoản. Cuối cùng bấm Biểu tượng đĩa mềm để tiết kiệm.

Bước 6:

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Lưu ghi chú mới Nhận nó ngay trong ứng dụng.

Hoặc bạn có thể Lưu danh sách công việc phải làm gì trong ứng dụng Máy tính #.

Bước 7:

Bấm vào giao diện ứng dụng Ký hiệu 3 điểm đã sẵn sàng Chọn cài đặt để vào cài đặt ứng dụng. Trong giao diện thiết lập này, bạn có thể thay đổi lại kiểu bảo mật của ứng dụng và khôi phục mật khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *