Cách giải nén ảnh biểu tượng chất lượng cao trên Mac

Đôi khi bạn phải thao tác với biểu tượng ứng dụng chất lượng cao của Mac mà không nhận được. Ảnh chụp màn hình không có chất lượng tốt nhất. Đôi khi tìm kiếm hình ảnh trên web không hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trích xuất ảnh biểu tượng ứng dụng chất lượng cao từ file .app trên Mac.

Lần dùng đầu tiên người tìm kiếm Để tìm ứng dụng, bạn muốn trích xuất ảnh biểu tượng. Bạn cần quyền truy cập trực tiếp vào tệp có phần mở rộng .app Ứng dụng. Nếu ứng dụng có trong thư mục Các ứng dụng, đến đó nhanh chóng bằng cách chọn Đi tới> Ứng dụng từ thanh menu ở đầu màn hình.

Mỗi tệp .app thực sự là một thư mục có định dạng đặc biệt. Nó chứa tất cả các tệp mà ứng dụng hoạt động. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên như các ký hiệu có thể trích xuất.

Khi bạn thấy ứng dụng trong Finder, hãy nhấp chuột phải (hoặc Ctrl + nhấp chuột) và lựa chọn Xem Nội dung đóng gói.

Sau đó, mở thư mục Nội dung, Nhấn đúp chuột tài nguyên để mở thư mục này.

Xin lưu ý rằng bạn không được phép di chuyển hoặc xóa bất kỳ tệp nào trong thư mục này. Điều này dẫn đến ứng dụng không hoạt động bình thường.

Trong thư mục tài nguyênBạn sẽ thấy một tệp có tên “ApplicationIcon.icns“. Đây là một tệp biểu tượng đặc biệt chứa nhiều kích thước hình ảnh khác nhau cho ứng dụng. Nhấp đúp vào tệp và mở nó trong ứng dụng.” xem trước.

Ứng dụng xem trướcbạn sẽ nhận thấy tệp ICNS Nó lưu trữ các biểu tượng ứng dụng có kích thước khác nhau. Hình ảnh kích thước lớn nhất được xếp hạng đầu tiên (256 × 256 pixel). Bấm để chọn.

Khi bạn đã chọn biểu trưng của mình (thường là biểu trưng đầu tiên và lớn nhất), hãy chọn Tệp> Xuất trong thanh menu.

Hộp thoại xuất khẩu Cửa sổ bật lên, nhập tên tệp và chọn vị trí. Sau đó chọn định dạng tệp. Nếu bạn muốn có một bức ảnh chất lượng cao, hãy chọn định dạng PNG từ danh sách này.

Sau đó nhấn Tiết kiệm.

Ứng dụng xem trước xuất biểu tượng bạn chọn dưới dạng tệp PNG. Sau đó, đóng bản xem trước ứng dụng. Biểu tượng ứng dụng mới sẽ được lưu ở đó tùy thuộc vào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *