Cách dùng Musi nghe nhạc trên điện thoại

Với ứng dụng Musi trên điện thoại, bạn có thể nghe nhạc với kho nhạc phong phú, hấp dẫn, trong đó có nhạc Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng Musi còn có chức năng nghe nhạc YouTube từ màn hình và lấy dữ liệu nhạc từ YouTube để chúng ta tìm kiếm bất kỳ bản nhạc nào. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ điều kiện đăng ký YouTube Premium để sử dụng tính năng nghe nhạc từ màn hình này thì chỉ cần tải ngay ứng dụng Musi. Ngoài ra, ứng dụng còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau.

Hướng dẫn nghe nhạc trên nhạc

Bước 1:

Trước hết, người dùng có thể tải ứng dụng Musi cho điện thoại của mình từ liên kết bên dưới.

Bước 2:

Nhấp vào giao diện Musi Tìm kiếm âm nhạc để tìm kiếm các bài hát bạn muốn nghe trong ứng dụng. Chuyển sang giao diện mới mà bạn có Nhập từ khóa của bài hát bạn muốn nghe trong thanh tìm kiếm. Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố bài hát khác để lựa chọn dưới giao diện người dùng.

Bước 3:

Xem danh sách các video với các từ khóa chúng tôi đã nhập. Bấm vào video muốn nghe nhạc và hiện ra giao diện nghe nhạc Musi như hình bên dưới. Tại giao diện này, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh, dừng phát nhạc, chia sẻ video YouTube, …

Bạn cũng có thể thêm nhạc vào ứng dụng từ giao diện này Nhấp vào nút Thêm. Chuyển sang giao diện người dùng mới, nhấp vào Tạo danh sách phát mới để tạo danh sách phát, sau đó nhấp vào Xong.

Bước 4:

Bạn cũng có thể Thay đổi chất lượng âm thanh Nghe nhạc từ biểu tượng có ba thanh dọc và hiển thị giao diện người dùng để điều chỉnh chất lượng âm thanh như sau. Chúng tôi sẽ cần nó Kích hoạt bộ chỉnh âm để điều chỉnh chất lượng âm thanh.

Chế độ âm lượng video

Bước 5:

Chúng tôi cũng có thể xem văn bản của video bởi Nhấn vào biểu tượng micrô. Sau đó, nó sẽ hiển thị một số phiên bản của văn bản cho video để bạn tìm và xem.

Bước 6:

Nếu bạn tắt màn hình iPhone, ứng dụng vẫn hiển thị giao diện trình phát nhạc nên bạn vẫn có thể nghe nhạc từ ứng dụng.

Nghe nhạc ngoài màn hình

Bước 7:

Trên bề mặt nhấp chuột Phần Thêm để chuyển sang giao diện người dùng với các tùy chọn thiết lập của ứng dụng. Ở đây bạn có thể chọn Thời gian trượt để cài đặt chế độ tắt nhạc tự động trên ứng dụng. Chúng tôi sẽ chọn thời gian chúng tôi muốn nhạc tắt và sau đó chọn Bắt đầu để bắt đầu đếm ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *