Cách dùng Laserhouse tạo avatar phóng tia laser

Ứng dụng Laserhouse cho phép bạn tạo hình đại diện tài khoản theo phong cách Siêu nhân cá nhân hoàn toàn mới khi tạo tia laze từ mắt của bạn. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều loại tia laser khác nhau cho phép chúng ta sử dụng và lựa chọn ảnh đại diện độc đáo, mới lạ cho tài khoản Facebook hoặc các tài khoản mạng cá nhân khác. Người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong album trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Laserhouse trên điện thoại.

Hướng dẫn tạo avatar cho launcher laser trên Laserhouse

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Laserhouse trên điện thoại theo đường dẫn bên dưới.

Bước 2:

Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn cần cho phép ứng dụng sử dụng máy ảnh và truy cập các album trên thiết bị.

Đồng ý truy cập anbom

Sau đó bấm Chụp ảnh trên giao diện chính ứng dụng để chụp ảnh trực tiếp, hoặc bấm Nhập ảnh để tải ảnh từ album lên.

Lưu ý là phải chụp ảnh khuôn mặt để ứng dụng nhận diện khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng hình ảnh động vật, nhưng bạn không thể sử dụng phim hoạt hình hoặc hình ảnh chibi vì Laserhouse không thể nhận dạng khuôn mặt.

Chụp ảnh trên ngôi nhà laser

Bước 3:

Sau khi tải ảnh lên, ứng dụng sẽ áp dụng mô hình laser vào ảnh ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi 23 loại laser khác nhau và 5 loại ánh sáng khác như Supernova, Halo, Starshine … Chúng tôi có thể tiếp tục thay đổi cho đến khi chúng tôi thích và sau đó dừng lại bằng hình thu nhỏ bên dưới.

Bước 4:

Khi bạn đã chọn kiểu sáng mà bạn muốn, hãy nhấn Nút lưu dưới đây để tải hình ảnh. Nhấp vào Lưu ảnh để tải ảnh vào album.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *