Cách dùng hiệu ứng gọi video trên Samsung

Một số điện thoại Samsung Samsung có One UI 3.1 gần đây đã được cập nhật với các hiệu ứng khác nhau khi thực hiện cuộc gọi video trong một số ứng dụng như Google Duo, Zoom, Microsoft Team, v.v. Chức năng này thay đổi giao diện người dùng cho phù hợp. Video rất dễ dàng vì nó thay đổi nền mặc định khi chúng tôi thực hiện cuộc gọi điện video. Mặc dù không có nhiều loại hiệu ứng trên mạng nhưng tính năng này cho phép bạn dễ dàng ẩn hình nền sau cuộc gọi điện video với Samsung. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hiệu ứng video call trên Samsung.

Cách bật hiệu ứng video trên Samsung Galaxy

Bước 1:

Quyền truy cập của người dùng vào mặt hàng các thiết lập Sau đó chọn bài viết Các tính năng tiên tiến trong danh sách dưới đây. Khi chuyển sang giao diện người dùng mới, người dùng vẫn sẽ kích hoạt tùy chọn Video Call Effects để sử dụng tính năng hiệu ứng trên video call cho điện thoại Samsung.

Bước 3:

Nếu bạn kéo xuống sâu hơn, bạn sẽ thấy các hiệu ứng nền khi bạn muốn sử dụng tính năng gọi điện video. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ hiệu ứng nào và sau đó nhấp vào Nút xem trước để xem trước hiệu ứng sẽ xuất hiện như thế nào khi chúng tôi đưa video lên.

Bước 3:

Sau khi bật chế độ này, hãy mở các ứng dụng có tính năng này như Google Duo, Zoom, Microsoft Team rồi gọi điện video như bình thường. Lúc này, biểu tượng thay đổi hình nền trong cuộc gọi video sẽ xuất hiện ở cạnh phải màn hình, như hình dưới đây. Tại thời điểm này, bạn có tùy chọn thay đổi hình nền trong cuộc gọi điện video để chúng tôi áp dụng.

Thay đổi hình nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *