Cách dùng chế độ Samsung Kids

Chế độ Samsung Kids trên điện thoại Samsung cho phép cha mẹ kiểm soát lượng thời gian trẻ em sử dụng điện thoại và nội dung mà trẻ xem. Từ đó, đã giúp các bậc phụ huynh hạn chế phần nào những nội dung độc hại, không có lợi cho trẻ. Ứng dụng Samsung Kids này đã được tích hợp vào một số điện thoại Samsung mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và sử dụng chế độ Samsung Kids.

Hướng dẫn cách sử dụng chế độ Samsung Kids

Bước 1:

Người dùng vuốt xuống từ thanh trên cùng của điện thoại, sau đó nhấp vào chế độ trên bề mặt của các biểu tượng Samsung Kids để kích hoạt chế độ này.

Kích hoạt chế độ Samsung Kids

Bước 2:

Sau khi nhấp vào chế độ, hãy nhấp vào Nút bắt đầu để hệ thống tải xuống một giao diện phụ. Tất cả các ứng dụng đã được thiết lập đều dành cho trẻ em.

Sử dụng chế độ

Bước 3:

Ở chế độ Samsung Kids, cha mẹ vẫn có thể tải xuống trò chơi và phiên bản nhẹ hơn của một số ứng dụng trên hệ thống, chẳng hạn như: B. máy ảnh hoặc phòng trưng bày. Nội dung được sử dụng trong chế độ Samsung Kids tách biệt với chế độ mặc định của thiết bị. Ví dụ: ảnh chụp ở chế độ Samsung Kids chỉ hiển thị trong chế độ này.

Phụ huynh bấm Ký hiệu 3 điểm ở góc trên bên phải Chọn Kiểm soát truy cập. Sau đó, thiết lập hồ sơ cho con bạn, ví dụ: B. giới hạn chơi hàng ngày và thời gian sử dụng hàng ngày.

Kiểm soát truy cập

Bước 4:

Để thoát chế độ Samsung Kids, quay lại giao diện chính của chế độ, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Close Samsung Kids.

Đóng chế độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *