Cách copy file từ PC sang iPhone bằng Swift Photo File Transfer

Trước đây, người dùng phải sử dụng cáp hoặc phần mềm iTunes để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone. Tuy nhiên, sau này có nhiều ứng dụng hỗ trợ sao chép file từ iPhone sang máy tính hoặc ngược lại làm giảm nhiều thao tác.

Swift Photo File Transfer là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng sao chép ảnh, âm thanh, video hoặc các định dạng khác từ máy tính sang iPhone của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp khả năng truyền dữ liệu từ iPhone sang máy tính hoặc các thiết bị iOS đã cài đặt Swift Photo File Transfer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu PC sang iPhone bằng Swift Photo File Transfer.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Swift Photo Transfer

1. Sao chép tệp từ PC sang iPhone

Bước 1:

Đầu tiên, nhấp vào liên kết bên dưới để cài đặt Swift Photo Transfer File cho iPhone. Ứng dụng cần ở giao diện đầu tiên Truy cập vào album ảnh, Nhấp vào OK. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các hình ảnh trên thiết bị của mình. nhấp chuột Biểu tượng tam giác để chọn album ảnh bạn muốn xem.

Quyền truy cập album Xem ảnh Chọn album bạn muốn xem

Bước 2:

Ứng dụng cũng hỗ trợ chuyển danh bạ từ iPhone sang các thiết bị khác. Nhấn OK để đồng ý với ứng dụng Quyền truy cập liên hệ. Tất cả các số liên lạc được hiển thị.

Truy cập danh bạ Hiển thị liên hệ

Bước 3:

Bấm vào bài viết Nhận tệp sẽ thấy địa chỉ truy cập của bên truyền dữ liệu. Truy cập địa chỉ này trên máy tính của bạn.

Liên kết truy cập

Bước 4:

Trong giao diện Truyền tệp ảnh Swift trên máy tính, nhấp vào Nút tải tệp lên để chuyển các tập tin sang iPhone của bạn.

Tải xuống dữ liệu

Việc tải xuống và chuyển tệp sang iPhone sẽ được thực hiện ngay lập tức. Có thể chọn nhiều tệp để chuyển. Khi bạn nhận được Thông báo thành công Như hình bên dưới, chuyển khoản đã thành công.

Chuyển tệp sang iPhone

Bước 5:

Trong giao diện ứng dụng dưới Mục mới nhất hiển thị tất cả dữ liệu đã nhận. Ở đây chúng tôi tìm ra ngày nhận và thiết bị trong hình là máy tính.

Hồ sơ nhận bài viết

Bước 6:

Các định dạng khác khi chuyển từ máy tính sang iPhone nằm trong phần Tệp trong Gửi tệp. Khi bạn nhấp vào bài hát ở định dạng âm thanh (mp3, m4a), bạn sẽ thấy tùy chọn để phát nhạc hoặc thêm nó vào danh sách phát (tạo danh sách phát).

Phần tử dữ liệu Mở nhạc

Bước 7:

Trong giao diện phát nhạc, chạm trực tiếp vào ứng dụng Biểu tượng đồng hồ Tắt nhạc. Nhấn tiếp Dấu cộng Thêm bài hát vào danh sách.

Phát nhạc trong ứng dụng Hẹn giờ tắt nhạc Thêm nhạc vào danh sách phát

Bước 8:

Đối với các định dạng tệp khác như tệp XLS, bạn cũng có thể xem chúng trong ứng dụng. Khi được nhấp Biểu tượng chia sẻ hiển thị các tùy chọn để lưu và gửi tệp.

Các định dạng tệp khác Trao đổi dữ liệu

Bước 9:

Ngay cả khi bạn nhấp vào Biểu tượng cài đặt hiển thị giao diện thiết lập ứng dụng, ví dụ: B. Đổi tên, ảnh đại diện, xóa tệp sau khi sao chép (chuyển và xóa), quản lý tệp và danh sách phát trong ứng dụng, …

Cài đặt ứng dụng Chỉnh sửa cài đặt

2. Chuyển tệp giữa các thiết bị iOS

Với tính năng này, các thiết bị khác cần cài đặt ứng dụng Swift Photo Transfer File để có thể chia sẻ tệp

Bước 1:

Trong phần Gửi tệp lớn để chuyển ảnh từ iPhone sang các thiết bị khác, bấm để chọn ảnh hoặc video, danh bạ và tệp mà bạn muốn chuyển.

Nhấn vào ảnh bạn muốn chuyển, sau đó nhấn Nút gửi. Lúc này, giao diện người dùng được hiển thị, cho phép bạn chọn cách chia sẻ dữ liệu.

  • Mã QR: Quét mã QR và nhập mã gồm 6 chữ số để tải xuống.
  • Danh sách thiết bị: Nhấp vào tên thiết bị xuất hiện trong danh sách để chia sẻ.
  • Chia sẻ liên kết: Chia sẻ liên kết với liên kết có thời hạn 48 giờ.

Chuyển hình ảnh Cách chuyển tệp

Bước 2:

Khi bạn nhấp vào Chia sẻ liên kết, ứng dụng sẽ hợp nhất các tệp theo cùng một liên kết. Sau đó được hiển thị Liên kết đến trao đổi dữ liệu. Mỗi liên kết hiển thị số lượng tệp và kích thước tệp. Sao chép liên kết này để gửi cho người nhận tệp.

Hợp nhất chuyển tệp Các tệp sẽ được chuyển Sao chép liên kết chia sẻ

Bước 3:

Ví dụ, bạn có thể dán liên kết trên Facebook, sau đó người nhận chỉ cần nhấp và nhấn liên kết Nút tải xuống tất cả Tải xuống.

Chia sẻ liên kết Tải xuống chia sẻ tệp

Bước 4:

Có một chức năng trong mỗi phần tử của tệp Gửi Bộ lọc để sắp xếp dữ liệu. Đặc biệt, trong phần “Tệp”, có nhiều tùy chọn hơn để sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Lọc dữ liệu

Swift Photo File Transfer hỗ trợ chuyển các tập tin từ PC sang iPhone và giữa các thiết bị iOS có cài đặt ứng dụng. Tất cả các định dạng đều được ứng dụng hỗ trợ, từ ảnh, video đến các tập tin dữ liệu, đặc biệt là danh bạ.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *