Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Android

Nếu bạn muốn chuyển tiếp một tin nhắn cho người khác trên thiết bị Android, không cần phải nhập lại hoặc sử dụng lệnh sao chép / dán. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển tiếp trên thiết bị của mình. Trong bài viết dưới đây, Make Tech sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiếp tin nhắn trên điện thoại Android.

Quá trình này hơi khác tùy thuộc vào nền tảng nhắn tin bạn đang sử dụng, nhưng các bước rất đơn giản và gần như giống nhau.

Dưới đây là hướng dẫn về cách chuyển tiếp tin nhắn SMS đến các ứng dụng văn bản Android thuần và Android Samsung.

Đây là cách chuyển tiếp tin nhắn trên Android thuần túy

 1. Trong ứng dụng Android Messages, hãy mở một cuộc trò chuyện với tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp.
 2. nhấn và giữ trên tin nhắn này.
 3. nhấp chuột Biểu tượng 3 điểm nằm ngang ở góc bên phải của màn hình.
 4. Chọn người bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn từ danh sách. Hoặc nhấn để gửi nó cho người không có trong danh sách Tin nhắn mới.
 5. Tin nhắn chuyển tiếp được hiển thị trong khung tin nhắn. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa tin nhắn này nếu cần. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn nút Gửi (Mũi tên phải) để chuyển tiếp tin nhắn.

Cách chuyển tiếp tin nhắn trên điện thoại Samsung

 1. Mở cuộc trò chuyện với tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp.
 2. nhấn và giữ Những tin tức này.
 3. Chọn Ở đằng trước.
 4. Tìm liên hệ từ tab cuộc trò chuyện hoặc là liên lạc. Bấm vào tên của người muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn bao nhiêu liên hệ tùy thích.
 5. nhấn Làm xong.
 6. Tin nhắn chuyển tiếp được hiển thị trong khung tin nhắn. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa tin nhắn nếu cần. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn nút Gửi (Mũi tên phải) để chuyển tiếp tin nhắn.

Tại sao tin nhắn không thể được chuyển tiếp trên Android?

Nếu bạn không thấy tùy chọn chuyển tiếp tin nhắn, có thể bạn đã chọn nhiều tin nhắn cùng lúc hoặc vô tình nhấn vào toàn bộ cuộc trò chuyện. Không giống như các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, hầu hết các ứng dụng SMS không thể chuyển tiếp nhiều tin nhắn cùng một lúc. Nếu sự cố này xảy ra, hãy thử lại bằng cách chuyển tiếp từng thư một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *