Cách cài iOS 14.5 beta trên iPhone

iOS 14 đã chính thức ra mắt. Cho đến nay, phiên bản iOS mới nhất là iOS 14.5 và iOS 14.5 đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu bạn muốn biết cách tải phiên bản iOS 14 mới nhất, đây là cách cài đặt iOS 14.5 Beta trên iPhone của bạn.

iOS 14 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đêm qua
iOS 14 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đêm qua

Lưu ý rằng nếu quá trình cài đặt xảy ra sự cố, bạn nên sao lưu dữ liệu trên iPhone trước khi cập nhật. Tiến hành như sau để cài đặt:

Cách cài đặt iOS 14.5 beta

Bước 1: Tải tệp cấu hình xuống iPhone của bạn. Với tập tin cấu hình này, người dùng có thể tải và thử nghiệm ngay iOS 14.5 Beta.

bước 2

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ cần truy cập vào phần khung sau đó đi đến phần xây dựng Ngay bên dưới phần tài khoản, hãy tiến hành cài đặt cấu hình sau:

bước 3

Sau khi cài đặt xong, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào nó Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềmBạn có thể sử dụng iPhone để cài đặt iOS 14 beta công khai. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Tải xuống và cài đặt Sau đó đợi hệ thống phát triển và kết thúc vòng đời của chính nó.

Bằng cách cài đặt bản iOS beta này, bạn sẽ luôn làm quen với các tính năng iOS mới nhất. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại những rủi ro nhất định, chẳng hạn như B. sự ổn định của hệ thống, có thể bị ảnh hưởng vì tất cả các chức năng trong bản beta vẫn đang ở dạng thử nghiệm.

Vì vậy, nếu bạn không muốn tìm cách lấy lại dữ liệu trên iPhone của mình, hãy đảm bảo dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của bạn an toàn trước khi sử dụng iOS 14 beta.

Nếu cảm thấy nhàm chán với iOS Beta, bạn có thể gỡ cài đặt iOS Beta để hoàn nguyên về phiên bản iOS ổn định mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *