Các tweak tinh chỉnh hình nền iPhone jailbreak

Cá nhân hóa các thiết bị di động của bạn là điều đầu tiên bạn cần làm sau khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, điều này hơi phức tạp trên các thiết bị iOS gốc, đặc biệt là với việc tùy chỉnh rất hạn chế cài đặt màn hình khóa của máy tính để bàn trên iPhone.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị đã jailbreak, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa của riêng mình. Bạn có thể đặt màn hình khóa động, tạo ảnh nền cho từng trang sẽ hiển thị riêng. Bạn có thể thay đổi hình nền tự động … và nhiều hơn thế nữa. Vậy làm thế nào?

Thích làm cho công nghệ dễ dàng hơn bao giờ hết, danh sách các thủ thuật và mẹo bẻ khóa màn hình iPhone cho bạn! Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Hướng dẫn đặt hình nền động cho iPhone

Đặt hình nền động cho iPhone không quá khó nếu thiết bị đó được cung cấp album hình nền động. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ nhận được các hình nền có sẵn. Nếu iPhone của bạn đã được bẻ khóa, bạn có thể cài đặt GIFLock Tweak. GIFLock Tweak cho phép người dùng đặt ảnh động làm hình nền cho màn hình khóa thiết bị.

 • Áp dụng cho: Thiết bị iOS đã bẻ khóa.
 • Sử dụng GIFLock Tweak.

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường dẫn bên dưới để cài đặt GIFLock trên iPhone.

http://cydia.saurik.com/package/gg.gh0stbyte.giflock/

Tinh chỉnh cài đặt Nhấp vào Xác nhận Cài đặt Đang tải dữ liệu

Bước 2: Sau đó, người dùng tải hoạt ảnh xuống các trang web khác. Nhấn tiếp khung Sau đó chọn GIFLock Tweak. Trong giao diện tinh chỉnh kích hoạt có 2 tùy chọn là Kích hoạtKéo dài hình ảnh.

phần Màu nền Bạn có thể chọn phông nền cho bức tranh nếu muốn. Nhấn tiếp Chọn GIF để chọn hoạt ảnh bạn muốn đặt làm màn hình khóa.

Truy cập Cài đặt Kích hoạt tinh chỉnh Chọn một hình ảnh động

Thay vì sử dụng các ảnh động có sẵn trên iPhone / iPad với GIFLock Tweak, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các ảnh động mà họ tải về từ nhiều trang web. Và tất nhiên chúng ta không phải bấm vào ảnh để di chuyển như ảnh trực tiếp.

2. Cách tạo hình nền iPhone cho từng trang riêng biệt

Theo mặc định, trên iPhone, thiết bị sử dụng hình nền xuất hiện trên tất cả các màn hình của thiết bị. Nhiều người cảm thấy nhàm chán với kiểu giấy dán tường này. Bạn có thể sử dụng một bức tranh toàn cảnh hoặc nhiều hình nền khác nhau cho mỗi bên màn hình trên iPhone.

 • Áp dụng cho: iOS 10 trở lên các thiết bị đã jailbreak
 • Sử dụng giấy toàn cảnh được tối ưu hóa

Bước 1: Tweak Panorama Papers hiện đang được tải miễn phí từ nguồn BigBoss trên Cydia. Chúng tôi mở Cydia và nhấp vào tab Tìm kiếm, Nhập từ khóa Giấy toàn cảnh và hãy nhấn khung Cài đặt tinh chỉnh.

Hoặc truy cập liên kết trực tiếp bên dưới.

http://cydia.saurik.com/package/com.sst1337.panoramapapers/

Tìm tinh chỉnh Cài đặt tinh chỉnh

Bước 2: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào khung Chọn “Optimize Panoramic Papers” để tiếp tục điều chỉnh. Tiếp theo, bạn phải kích hoạt tối ưu hóa Trượt thanh sang phải bên trong đã kích hoạt.

Sau đó nhấp vào Chọn hình ảnh 1 để chọn ảnh đầu tiên bạn muốn đặt làm hình nền.

Tối ưu hóa các giấy tờ toàn cảnh Chọn hình nền

Bước 3: Hiển thị giao diện album trên thiết bị. Nhấn vào hình nền bạn muốn sử dụng trên iPhone và bạn sẽ nhận được thông báo bên dưới về việc cài đặt hình nền thành công.

Đặt hình nền đầu tiên Chọn hình nền đầu tiên

Bạn vẫn chọn hình nền cho màn hình tiếp theo. Có thể sử dụng tối đa 7 ảnh nền để thiết lập thiết bị.

Đặt hình nền thành công Đặt hình nền thứ 2

Bước 4: Nhấn để xem hình nền trông như thế nào trên iPhone của bạn Hình nhỏ. Nếu bạn muốn xóa hình nền đã cài đặt, hãy nhấn Xóa hình ảnh.

Có nhiều hình nền khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ muốn hiển thị một ảnh, bạn cần chọn ảnh toàn cảnh lớn để tránh ảnh bị vỡ và chỉ đặt ảnh cho tùy chọn đầu tiên.

Xem hình nền Hiển thị hình nền

Bước 5: Cuối cùng bấm Phản hồi để áp dụng hình nền cho thiết bị.

Phản hồi thiết bị

Kết quả cuối cùng của việc cuộn đến các màn hình khác nhau của người dùng iPhone sẽ hiển thị mọi hình nền bạn đã cài đặt.

Chuyển từng trang hình nền Rất nhiều hình nền khác nhau

3. Cách tự thay đổi hình nền trên iPhone mỗi ngày

Nếu iPhone của bạn đã jailbreak iOS 11, bạn có thể thay đổi hình nền iPhone hàng ngày bằng cách cài đặt Tweak BingDaily để thay đổi hình nền thông qua dịch vụ Bing. Hình nền theo các chủ đề khác nhau và tự động thay đổi tùy theo ngày. Không có hình nền nào giống nhau.

 • Có thể áp dụng: Các thiết bị chạy iOS 11 trở lên đã được bẻ khóa bằng Electra
 • Sử dụng tối ưu hóa BingDaily

Bước 1: Bạn truy cập Cydia, vào tab Repo và thêm Nguồn https://repo.d4ni.nl/. Sau đó, đợi Cydia cập nhật danh sách các tối ưu hóa.

Truy cập Cydia

Bước 2: Tiếp theo, người dùng nhấp vào Tab tìm kiếm Và tìm Tối ưu hóa BingDaily Sau đó tiến hành cài đặt trên thiết bị và nhấn Bước khởi động lại.

Sau đó, người dùng nhập khung Chọn cài đặt) Tối ưu hóa BingDaily và bật đã kích hoạt để kích hoạt BingDaily. Trong phần Tùy chọn Có các tùy chọn như hình bên dưới.

 • Cả hai / Màn hình chính / Màn hình khóa: Đặt hình nền cho màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai.
 • Lưu vào ảnh: Nếu bạn bật tùy chọn này, hình nền sẽ được đặt hàng ngày và hình ảnh cũ sẽ vẫn nằm trong thư viện ảnh. Nếu bạn không bật nó lên, cái mới sẽ thay thế cái cũ, tiết kiệm không gian.
 • Hình nền ngẫu nhiên: Đổi nền ngẫu nhiên trong vòng 8 ngày.
 • Thông báo: Thông tin thêm về hình ảnh.

Phần Blur làm mờ hình ảnh theo các điều chỉnh của nó. Bạn cũng có các tùy chọn để chỉ làm mờ hình nền màn hình chính hoặc màn hình khóa.

Điều chỉnh tối ưu hóa BingDaily

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, chúng ta cuộn xuống và nhấp vào Phản hồi. phần Cập nhật thủ công Được sử dụng để điều chỉnh thủ công, nhưng bạn nên sử dụng các cài đặt trên.

Nhấp vào Phản hồi

Bing Photo Store trở thành một trong những kho hình nền tốt nhất trên iPhone và các chủ đề phong phú, đa dạng được thay đổi hàng ngày. Chúng ta có thể điều chỉnh độ mờ của phông nền chính trên thiết bị hoặc làm mờ màn hình khóa tùy theo mức độ.

4. Cách thay đổi hình nền iPhone tự động khi bạn xoay màn hình

Việc tối ưu này sẽ tự động thay đổi hình nền iPhone khi chúng ta xoay màn hình. Nếu bạn xoay màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang, hình nền sẽ tự động thay đổi. Thư mục nền này sẽ có sẵn trên thiết bị hoặc sử dụng hình ảnh từ ứng dụng chụp ảnh và quay video được cài đặt trên iPhone / iPad.

 • Áp dụng: iOS 9 trở lên các thiết bị có bẻ khóa
 • Sử dụng Rotatewall Tweak

Bước 1: Tối ưu hóa tường xoay hiện đang được tiến hành tải xuống miễn phí từ BigBoss Tương thích với iOS 9 trở lên đã jailbreak. Chúng ta chỉ cần nhấp vào bài báo Tìm kiếm Sau đó, nhập từ khóa của bạn Rotatewall để tìm kiếm và tiếp tục tinh chỉnh cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt, quyền truy cập của người dùng được tối ưu hóa khung tiếp đó hãy chọn Tối ưu hóa Rotatewall. Bắt đầu tinh chỉnh bằng cách vuốt thanh ngang khi được kích hoạt ở bên phải.

Tiếp theo là phần album với nhiều tác phẩm khác nhau Tuyển chọn album ảnh lý lịch cho kiểu hiển thị phong cảnh (chiều ngang) và Chân dung (theo chiều dọc). Trong mỗi chế độ xem có một album ảnh trên thiết bị hoặc một album từ ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

Nhấp vào anbom mà bạn muốn sử dụng hình nền. Thông báo cho người dùng Bạn nên chọn 2 album khác nhau cho 2 kiểu hiển thị. Điều này ngăn hình ảnh bị vỡ hoặc nhòe khi xoay máy ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Hình ảnh trong mỗi album có chất lượng tốt và tương thích với mọi kích thước màn hình.

sau cùng Nhấn vào Phản hồi để các thay đổi được áp dụng.

Chọn hình nền Hình nền anbom Chọn hình nền

Khi bạn để màn hình iPhone theo chiều dọc, bạn sẽ thấy một hình nền khác.

Hình nền dọc

Khi chuyển sang chế độ nằm ngang, iPhone sẽ chuyển sang một ảnh nền khác. Hình nền thay đổi tùy thuộc vào album ảnh mà người dùng chọn.

Hình nền màn hình ngang

5. Cách thay đổi hình nền iPhone theo cách thủ công theo thời gian

Tweak cho phép người dùng thiết lập thay đổi nền iPhone tự động theo khoảng thời gian định trước. Không có giới hạn về số lượng hình ảnh cụ thể được sử dụng làm hình nền iPhone. Người dùng thoải mái lựa chọn một bức hình bất kỳ trong album trên thiết bị để đặt làm hình nền hoặc màn hình khóa. Thời gian thay đổi nền tự động do bạn đặt trước để tối ưu hóa.

 • Áp dụng cho: Thiết bị iOS đã bẻ khóa.
 • Sử dụng tối ưu hóa AutoWall.

Bước 1: Bạn có thể cài đặt tối ưu hóa AutoWall từ kho lưu trữ JulioVerne trong Cydia. Hoặc bạn cũng có thể truy cập liên kết bên dưới.

https://julioverne.github.io/description.html?id=com.julioverne.autowall

Truy cập Cydia Thêm nguồn Thêm nguồn tinh chỉnh

Bước 2: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở Cài đặt và cấu hình AutoWall để tiếp tục với cài đặt tối ưu hóa. Trong giao diện đầu tiên, người dùng thấy tùy chọn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tối ưu hóa đã kích hoạt. Bên dưới phần Quản lý hình nền để chọn hình nền tự động thay đổi theo thời gian.

Nhấn tiếp Dấu cộng Ở góc trên bên phải, chọn ảnh bạn muốn làm hình nền từ thư viện.

Giao diện tinh chỉnh Thêm hình nền

Bước 3: Sau khi chọn một hình ảnh, giao diện người dùng được hiển thị Chọn thời gian bạn muốn tự động thay đổi hình nền. Tại đây chúng ta có thể chọn thời gian thay đổi và áp dụng trên màn hình chính hoặc màn hình khóa. Ảnh, tự động thay đổi ảnh nền, được hiển thị trong danh sách với thời gian được chỉ định.

Tiến hành các hình nền khác mà bạn muốn tự động thay đổi theo thời gian trên iPhone.

Chọn thời gian

Hình ảnh màn hình trên iPhone sẽ tự động thay đổi theo thời gian thực như mô tả bên dưới.

Hình nền iPhone Tự động thay đổi hình nền

Các cài đặt được kích hoạt tự động mà không cần phải khởi động lại thiết bị như với các tối ưu hóa khác. Khi đến thời gian đã định, hình nền trên iPhone sẽ tự động thay đổi. Bạn nên chọn ảnh nền lớn và ảnh chất lượng để làm ảnh nền.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *