Các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Bạn đã jailbreak thành công iPhone của mình chưa? Xin chúc mừng, bước khó khăn nhất đã qua. Bây giờ bạn có thể bắt đầu cài đặt và sử dụng một số cải tiến để trải nghiệm iPhone hơn bao giờ hết.

Jailbreak iPhone Tối ưu hóa là gì?

Chỉnh sửa là những ứng dụng mà bạn không thể cài đặt trên iPhone của mình từ App Store.

Các tinh chỉnh này thường mang lại nhiều tính năng hơn hoặc các tùy chọn cài đặt và tùy chỉnh khác cho thiết bị. Ví dụ: thay đổi màn hình chính để trông giống Android hơn hoặc thêm các widget vào màn hình khóa.

Các tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất trên iPhone

1. Trộn

Ứng dụng Shuffle Optimizer thêm cài đặt vào ứng dụng và tối ưu hóa chúng ở đầu ứng dụng Cài đặt. Đây là một tinh chỉnh hữu ích cho những ai thường xuyên truy cập Cài đặt để chỉnh sửa ứng dụng hoặc thực hiện các chỉnh sửa.

Pha trộn
Pha trộn

Mặc dù nó có vẻ nhỏ, nhưng nó mang lại rất nhiều tiện lợi khi bạn thao tác mọi thứ trên iPhone đã jailbreak của bạn.

Ngọn lửa thứ hai

Flame cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của một số tính năng Cydia. Cydia về cơ bản là cửa hàng ứng dụng để điều chỉnh, nhưng thiết kế của nó không thay đổi nhiều kể từ iOS 7 khi nó được cập nhật lần cuối. Nhiều người dùng mong muốn ứng dụng này có thiết kế mới hơn để phù hợp với các phiên bản iOS mới.

ngọn lửa
ngọn lửa

Đối với những người thích giao diện hiện đại và sạch sẽ của tất cả các ứng dụng điện thoại của họ, đây là tinh chỉnh dành cho bạn.

Hình trụ thứ 3 tái sinh

Cylinder Reborn là phiên bản mới nhất của Cylinder Tweak cũ. Tinh chỉnh này thêm các hình ảnh động trang thú vị khi bạn vuốt qua lại trên màn hình chính của iPhone. Ngoài các hình ảnh động vui nhộn cho các công việc thông thường, chúng cũng có thể bị xóa hoàn toàn để có cảm giác sắc nét hơn.

Xi lanh tái sinh
Xi lanh tái sinh

Mặc dù không cần thiết nhưng tối ưu hóa này là một khía cạnh thú vị của việc tùy chỉnh iPhone đã jailbreak.

4. BarMoji

Nếu bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc thường xuyên, bạn có thể đã tạo các phím tắt cho biểu tượng cảm xúc để giúp nhập dễ dàng hơn. Barmoji là một tùy chọn tuyệt vời cho phép bạn ghim các biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên vào vùng trống dưới bàn phím. Bằng cách đó, chúng có thể dễ dàng truy cập mà không cần mở bàn phím biểu tượng cảm xúc.

BarMoji
BarMoji

5. Ván trượt tuyết

Tweak Snowboard cho phép bạn tùy chỉnh màn hình chính iPhone của mình với các biểu tượng chủ đề ứng dụng mới, thay đổi bố cục của các biểu tượng, v.v.

Ván trượt tuyết
Ván trượt tuyết

Nhờ tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi ngay các biểu tượng của mình mà không cần sử dụng các ứng dụng hình ảnh và phím tắt. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục của các biểu tượng ứng dụng của mình để linh hoạt hơn nhiều như trên các thiết bị Android.

Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn nâng khả năng tùy chỉnh iPhone của họ lên một tầm cao mới.

6. QuitAll

QuitAll là một tối ưu hóa thực hiện chính xác những gì tên gợi ý. Nó thêm nút Quit All vào màn hình đa nhiệm để bạn có thể đóng tất cả các ứng dụng đang mở cùng một lúc. Đây là một tính năng mà các thiết bị Android đã có trong nhiều năm.

QuitAll
QuitAll

Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt để đảm bảo các ứng dụng âm nhạc của bạn luôn mở. Nếu bạn vô tình đóng Spotify và ngừng nghe nhạc, hãy dừng nó bằng ứng dụng này.

QuitAll là một tùy chỉnh rất đơn giản, nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng bạn không thể sống thiếu nó.

7. Mô-đun nguồn

PowerModule là một cách tối ưu hóa đơn giản nhưng hữu ích khác. Ứng dụng tối ưu hóa này mở rộng menu nguồn và trung tâm điều khiển với các tùy chọn khởi động lại và bắt đầu, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Đây là một bổ sung hữu ích cho giao diện người dùng iOS vì bạn thường phải khởi động lại iPhone của mình sau khi điều chỉnh hoặc thay đổi cài đặt chỉnh sửa.

Mô-đun nguồn
Mô-đun nguồn

Nếu bạn tùy chỉnh mọi thứ trong iPhone đã jailbreak, việc tối ưu hóa này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

8.AutoFaceUnlock

Face ID là một tính năng an toàn và tiện lợi, nhưng không hoàn hảo. Bạn vẫn phải vuốt lên trước khi có thể mở thiết bị của mình. Bạn chưa bao giờ phải làm điều này với Touch ID, vì vậy nó có thể gây khó chịu cho một số người. Với AutoFaceUnlock, bạn có thể mở khóa iPhone bằng Face ID mà không cần phải vuốt lên trước.

AutoFaceUnlock
AutoFaceUnlock

Ngoài sự tiện lợi, đây cũng là một tùy chọn trợ năng khá hữu ích.

9. Sứa

Jellyfish là một tinh chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh màn hình khóa, một tính năng chưa từng thấy trước đây. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi, di chuyển và tạo cho thiết bị của mình một phong cách hiện đại hơn cho các phần tử trên màn hình khóa.

sứa
sứa

Tinh chỉnh này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mà ngay cả hầu hết các điện thoại Android đều không có. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi iPhone của mình, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này.

10. DigitalBattery13

DigitalBattery13 là một tối ưu hóa khá đơn giản khác. Nó thêm phần trăm hiện tại vào biểu tượng pin trên thanh trạng thái – thông tin không còn trên thanh trạng thái kể từ iPhone X.

DigitalBattery 13
DigitalBattery 13

Nếu muốn biết thời lượng pin còn lại, không cần vuốt màn hình nữa, bạn có thể dễ dàng xem bằng ứng dụng này.

11. Tốt hơnCCXI

BetterCCXI là một tối ưu hóa tùy chỉnh khác. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi giao diện của Trung tâm điều khiển để thêm các ô khác nhau giữa các ô hiện có và sắp xếp lại chúng. Thêm vào đó, menu kéo xuống tiện dụng cho phép bạn thêm các tính năng mà bạn sử dụng thường xuyên, thay vì bị giới hạn trong các tùy chọn iOS có sẵn.

Tốt hơnCCXI
Tốt hơnCCXI

12. Nhãn xấu hổ

Shy Labels là một sản phẩm tối giản theo yêu cầu riêng. Với tối ưu hóa này, bạn định cấu hình nhãn của các biểu tượng ứng dụng để chúng bị ẩn sau vài giây. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể nhìn thấy các nhãn đầu tiên, nhưng sau đó chúng sẽ mờ dần để mang lại cho màn hình chính iPhone của bạn một giao diện sạch sẽ.

ShyLabels
ShyLabels

Mỗi khi bạn vuốt sang một trang mới, các nhãn sẽ xuất hiện lại.

13. Grupi

Grupi là một trong những tùy chỉnh màn hình khóa tốt nhất hiện nay. Nó phân loại tất cả các thông báo ứng dụng thành một danh mục cho mỗi ứng dụng. Điều này giải thích cho màn hình khi bạn có nhiều thông báo đến và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Grupi
Grupi

Grupi trông sang trọng, như thể nó thực sự là một phần của iOS.

14. Dotto +

Dotto + là một sự tối ưu hóa để tùy chỉnh thêm các thông báo. Nó chấm các chấm kiểu Android để thay thế cho biểu tượng thông báo điển hình. Bây giờ bạn sẽ nhận được một chấm màu phù hợp với màu của biểu tượng ứng dụng, thay vì vòng tròn lớn màu đỏ có số iOS.

Dotto +
Dotto +

15. Rất tiếc

Bạn đã bao giờ gửi một tin nhắn và nhận thấy rằng bạn đã mắc lỗi đánh máy hoặc nói điều gì đó mà bạn không nên làm? Rất tiếc là một tối ưu hóa cung cấp cho bạn ba giây để hủy các tin nhắn đã gửi. Cho dù bạn đang gửi iMessage hay tin nhắn văn bản, bạn có một chút thời gian để rút lại lời nói của mình.

Giáo sư
Giáo sư

16. DnDSwitch

DnDSwitch là một tối ưu hóa khác với một gợi ý trong tên. Tinh chỉnh này cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng công tắc ở bên cạnh iPhone để chuyển sang chế độ không can thiệp thay vì tắt tiếng hoặc xoay khóa.

DnDSwitch
DnDSwitch

Đối với những người không thường xuyên làm phiền, việc tối ưu hóa này giúp bạn không phải mở Trung tâm điều khiển thường xuyên.

17. AirPay

AirPay là một tinh chỉnh về thiết kế giúp thay đổi kích thước màn hình thanh toán Apple Pay thành kích thước và thiết kế của màn hình ghép nối AirPods. Giờ đây, khi bạn sử dụng iPhone để thanh toán, bạn sẽ có giao diện người dùng nhỏ hơn và đẹp hơn thay vì các cửa sổ chiếm toàn bộ màn hình của bạn.

AirPay
AirPay

18. LetMeDecline

LetMeDecline giải quyết một vấn đề nhỏ nhưng rất phổ biến với hệ điều hành iOS. Tinh chỉnh này thay thế thanh trượt trả lời xuất hiện trên các cuộc gọi đến khi điện thoại của bạn bị khóa bằng hai nút đặc biệt mà mọi người đều quen thuộc.

LetMeDecline
LetMeDecline

19. Biến chứng

Các biến chứng cho phép bạn xem các biến chứng kiểu Apple Watch trên màn hình khóa của mình. Các widget hình tròn này cung cấp thông tin như: B. thời lượng pin, các bước thực hiện hoặc thời tiết trong nháy mắt. Các biến chứng trông tuyệt vời trên iPhone. Có lẽ Apple nên bổ sung chúng để giữ hàng iOS.

Các biến chứng
Các biến chứng

20. Docktyle

Docktyle là một tối ưu hóa để tùy chỉnh màn hình chính. Bạn có thể thay đổi đế với các màu tùy chỉnh khác nhau.

Docktyle
Docktyle

Khi bạn đã tùy chỉnh màn hình chính theo một sở thích nhất định, bạn có thể thấy rằng dock là một mảnh ghép còn thiếu. Tối ưu hóa này giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh thêm thanh dock.

21. FloatyTab

FloatyTab là một trong những cải tiến jailbreak yêu thích của tôi. Nó biến thanh menu ở dưới cùng của nhiều ứng dụng thành giao diện màn hình hiện đại. Nếu thiết kế nghe có vẻ quen thuộc, đó là vì nó được lấy cảm hứng từ ứng dụng Pinterest.

FloatyTab
FloatyTab

FloatyTab thay đổi thiết kế của ứng dụng để làm cho nó đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *