Bạn nên dùng ứng dụng này để kiểm tra iPhone cũ trước khi mua

Điện thoại iPhone thường có tuổi thọ rất cao nên thị trường iPhone cũ luôn rất nhộn nhịp. Nhưng làm thế nào để biết chiếc iPhone bạn mua có còn sử dụng được hay không?

Một số người dùng cho rằng iPhone được tích hợp sẵn chế độ chẩn đoán có thể được sử dụng để kiểm tra tình trạng của các bộ phận trên iPhone. Đúng là Apple có những công cụ này, nhưng chúng không phải là một phần của iPhone. Vì vậy, chúng tôi phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Có rất nhiều công cụ khác nhau trên mạng, nhưng có lẽ ứng dụng TestM vẫn là một trong những công cụ phổ biến nhất và có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng TestM cung cấp bảo hiểm, bán hàng và xưởng sửa chữa. Ngoài ra, sẽ không có quảng cáo nào xuất hiện trong ứng dụng.

Ứng dụng có 26 chế độ chẩn đoán, từ kiểm tra máy ảnh, cảm ứng và micrô đến cơ chế cảm ứng cho đến kiểm tra với pin được sạc đầy và tản nhiệt.

Quá trình kiểm tra đầy đủ có thể mất đến 20 phút và yêu cầu một số tương tác của người dùng. Ví dụ: một ứng dụng yêu cầu cuộn qua từng bài kiểm tra, một số bài kiểm tra với loa hoặc cử chỉ chạm. Hãy nhớ rằng, đây không phải là một ứng dụng mà bạn chỉ cần nhấn một nút và để điện thoại đến đó để làm những việc khác. Bạn sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình.

Đây là một ứng dụng tốt, tuy không hoàn hảo nhưng nó vẫn hoạt động với những phần mà Apple cho phép. Thêm vào đó, bạn không phải trả một xu nào để đào sâu và kiểm tra tình trạng của iPhone trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *