5 ứng dụng thay thế Parallel Space tốt nhất

Không gian song song là gì?

Parallel Space là ứng dụng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản bằng các ứng dụng trên điện thoại Android. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn muốn sử dụng hai tài khoản trên một thiết bị cùng một lúc. Về cơ bản, bạn có thể sao chép và chạy nhiều phiên bản của ứng dụng này cùng một lúc.

Dưới đây là các ứng dụng tốt nhất có cùng chức năng và các lựa chọn thay thế cho Parallel Space.

Đầu tiên.

Thực hiện nhiều tài khoản
Thực hiện nhiều tài khoản

Một trong những lựa chọn thay thế sao chép tốt nhất cho Parallel Space là LÀM Nhiều Tài khoản. Ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể tạo nhiều hơn 2 “khoảng trắng”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng 3 tài khoản cùng một lúc. Bạn cũng có thể kiểm soát thông báo về các ứng dụng đã sao chép.

Nó cũng cung cấp một lớp khóa bảo mật tích hợp cho phép bạn ẩn các ứng dụng sao chép mật khẩu. Ứng dụng này cũng ít tài nguyên, vì vậy pin sẽ không tiêu hao nhanh như Parallel Space. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ Dịch vụ của Google Play, nhiều tài khoản trò chơi, chuyển đổi một chạm, v.v.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

2. Sao chép ứng dụng

Ứng dụng Nhân bản là một sự thay thế khác cho Không gian song song. Điều thú vị nhất về ứng dụng này là nó không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào ngoài các chức năng cơ bản. Ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, các quảng cáo sẽ không xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Mặt khác, nó có chức năng tương tự như Parallel Space, hỗ trợ cụ thể WhatsApp và cho phép nhiều chủ đề màu sắc.

Ứng dụng nhân bản
Ứng dụng nhân bản

Ứng dụng nhân bản hỗ trợ cả ứng dụng 32 bit và 64 bit, vì vậy không có ứng dụng nào bị bỏ lại. Nó đi kèm với một VPN tích hợp để tăng thêm sự riêng tư. Tuy nhiên, VPN không tốt lắm, bạn nên sử dụng các ứng dụng chuyên dụng. Các chức năng khác của ứng dụng là hỗ trợ các chủ đề không gian, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa

Tải xuống ứng dụng tại đây.

Đảo thứ 3

Island (trước đây được gọi là Early Access) là một sự thay thế cho Parallel Space. Ứng dụng được phát triển bởi Oasis Feng, nhà sáng lập Greenify – ứng dụng quản lý tài nguyên và năng lượng trên Android. Iceland có hầu hết các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một ứng dụng sao chép ứng dụng. Bạn có thể cách ly ứng dụng để bảo vệ quyền riêng tư, sao chép ứng dụng để chạy nhiều tài khoản và đóng băng ứng dụng để chặn hoàn toàn hành vi nền của chúng.

Đảo
Đảo

Các tính năng này cho phép bạn chạy nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng, bảo vệ dữ liệu và đảm bảo các ứng dụng không tiêu hao pin của bạn. Island sử dụng hồ sơ công việc được tích hợp trong Android để tạo ra các lĩnh vực mới. Vì vậy, bạn không có mật khẩu bảo vệ để ẩn các ứng dụng nhân bản. Bạn có thể ẩn ứng dụng nhưng không được đặt chúng sau kho tiền. Trong mọi trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng khóa ứng dụng để tạo kho tiền của riêng mình nếu cần. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên chạy các ứng dụng nhân bản với tính năng bảo vệ quyền riêng tư.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

4. Ứng dụng kép

Dual Apps là một ứng dụng sao chép rất phổ biến được sử dụng rộng rãi để quản lý nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị Android. Ứng dụng hứa hẹn sẽ giữ quyền riêng tư của bạn và chạy các ứng dụng đã sao chép mà không để lại dấu vết trên không gian lưu trữ chính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đặt khu vực đó ở chế độ riêng tư, có nghĩa là chỉ bạn mới có thể truy cập vào khu vực đó. Bên cạnh tài khoản xã hội, ứng dụng này cũng hỗ trợ nhân bản ứng dụng trò chơi với hỗ trợ các dịch vụ Cửa hàng Play. Khi sử dụng ứng dụng kép, cả hai tài khoản luôn trực tuyến. Bạn cũng có thể chọn ẩn thông báo khỏi ứng dụng để làm cho các ứng dụng khác an toàn hơn.

Ứng dụng kép
Ứng dụng kép

Tải xuống ứng dụng tại đây.

5. Bảo vệ

Nếu bạn không tin tưởng các công ty tư nhân cung cấp dữ liệu của mình và muốn có một ứng dụng Android mã nguồn mở để thay thế Parallel Space, hãy xem xét tải xuống Shelter. Shelter là một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí sử dụng tính năng Hồ sơ công việc của Android để cung cấp một khu vực riêng cho bạn để cài đặt các ứng dụng nhân bản. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn cải thiện quyền riêng tư của họ. Nhờ tính năng này, tất cả các ứng dụng có thể chạy để thu thập dữ liệu như Facebook trong một vùng chứa nơi chúng không thể truy cập dữ liệu bên ngoài hồ sơ của bạn.

sự bảo vệ
sự bảo vệ

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Shelter để sao chép ứng dụng và quản lý nhiều tài khoản. Một trong những tính năng phổ biến nhất của ứng dụng là nó cho phép bạn đóng băng các ứng dụng nặng đang chạy ngầm hoặc ít được sử dụng khi bạn không cần đến. Điều này không chỉ tốt cho quyền riêng tư mà còn có nghĩa là các ứng dụng nhân bản sẽ không làm hao pin của bạn quá nhanh. Tuy nhiên, cũng giống như Iceland, Shelter không cho phép bạn ẩn các ứng dụng nhân bản đằng sau một kho tiền được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *