5 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

admin Last updated on: May 8, 2023

Đối với những ai yêu thích sách điện tử (e-book), có một thư viện sách trong tầm tay là một điều tuyệt vời. Và nếu bạn có sách điện tử trên điện thoại, bạn có thể thưởng thức chúng ở bất cứ đâu. Kiểm tra các trình đọc sách điện tử tốt nhất cho iPhone dưới đây.

Đây là ứng dụng được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple. Với Apple Books, người dùng có thể tải sách và audiobook trực tiếp từ Apple mà không cần tìm kiếm nguồn. Bạn có thể đọc sách thuộc mọi thể loại như khoa học viễn tưởng, lãng mạn, sách thiếu nhi, sách dạy nấu ăn, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp tên sách theo thể loại, tên sách hoặc sở thích.

Sách táo

Nhờ đồng bộ hóa iCloud, bạn có thể truy cập tất cả các bài hát đã mua trên bất kỳ thiết bị iOS nào bằng cùng một tài khoản. Người dùng cũng có thể in các tệp PDF và ghi chú trong Apple Books bằng tính năng AirPrint với máy in thích hợp. Tính năng phổ biến nhất trong Apple Books là khả năng tìm kiếm trên bất kỳ từ nào trong toàn bộ thư viện để tìm cụm từ hoặc cụm từ bạn đang tìm kiếm. Apple Books có sẵn theo mặc định trên tất cả các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy nó trên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ App Store.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng di động là Kindle của Amazon. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm sách điện tử. Nhờ tính năng đồng bộ hóa đa nền tảng, tất cả các tựa sách bạn đã mua trên Amazon đều được tự động hiển thị trong ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng cùng một tài khoản email với tài khoản Amazon của mình. Kindle cũng có một trang chủ nơi bạn có thể tìm hiểu những gì người khác xung quanh bạn đang đọc, đưa ra đề xuất và xếp hạng các tựa sách mà bạn quan tâm. Kindle có chế độ sáng riêng có thể được điều chỉnh khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào màn hình điện thoại của mình quá lâu.

Ignite

Người dùng có thể tăng giảm cỡ chữ, đậm nhạt cho người đọc chậm. Tất nhiên, Amazon cũng có các chức năng tích hợp của riêng mình như X-ray, Whispersync, Page Flip, Print Replica và các thẻ để cải thiện trải nghiệm đọc.

Scribd có một bộ sưu tập sách lớn có thể so sánh với Amazon cả về định lượng và định tính. Ngoài sách, người dùng cũng có thể tìm kiếm âm nhạc và nghiên cứu liên quan đến Scribd. Ứng dụng có giao diện người dùng rõ ràng và khả năng tìm kiếm hầu như mọi sách nói hoặc sách bán chạy nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Ứng dụng cũng có phiên bản Android cho phép đồng bộ hóa tức thì giữa các thiết bị.

Viết nguệch ngoạc

Điều tốt nhất về ứng dụng này là khả năng tải xuống sách điện tử để đọc ngoại tuyến. Điều này giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi tải các trang riêng lẻ trên kết nối chậm. Bạn cũng có thể tải xuống sách nói để nghe mà không cần kết nối internet.

Đây là thế hệ thứ ba của ứng dụng Marvin nổi tiếng. Công ty tuyên bố rằng phiên bản này có hơn 150 tính năng và cải tiến mới so với phiên bản tiền nhiệm, khiến nó trở thành một bản nâng cấp cao cấp hơn cho người dùng. Không giống như một số ứng dụng khác trong danh sách, Marvin 3 chỉ là một ứng dụng để chạy sách điện tử hiện có của bạn và không thể giúp bạn tìm sách mới. Nó có thể mở sách EPUB mà không cần DRM, CBX cũng như truyện tranh CBR.

Marvin 3

Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn trong Goodreads để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào những cuốn sách mình đã sở hữu. Một tính năng trong ứng dụng có tên Karaoke cho phép bạn đọc nội dung của mình nhanh hơn bình thường, mặc dù nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Marvin 3 có thể tự động đánh số trang sách và cũng cung cấp cửa sổ bật lên với chú thích cuối trang trong khi đọc.

Mặc dù tiReader có thể không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sách bán chạy nhất hiện nay, nhưng nó có thể tìm kiếm các nguồn như danh mục OPDS và máy chủ tầm cỡ để có quyền truy cập vào hơn một triệu cuốn sách của nhiều tác giả khác nhau. Bạn có thể tạo một thư mục mới cho sách của mình hoặc tùy chỉnh bố cục hiện có. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể tùy chỉnh chủ đề phong cách và màu sắc để cải thiện trải nghiệm đọc với tiReader.

tiReader

Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này là nó có thể hỗ trợ văn bản ở nhiều định dạng bao gồm epub, pdf, djvu, fb2, mobi, prc, azw, html, txt, cbr, cbz cũng như các tập tin âm thanh. Sách nói như M4B, M4A và MP3 được sách nói sử dụng. tiReader có thể được tải xuống miễn phí từ App Store, nhưng mua hàng trong ứng dụng có thể mở khóa nhiều chức năng bổ sung.

Related posts

Tháng Một 21, 2021

Tháng Một 21, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 3,

Tháng Mười Một 3,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 18,

Tháng Mười Một 18,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 24,

Tháng Mười Một 24,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 23,

Tháng Mười Một 23,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 1, 2021

Tháng Một 1, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất