4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

admin Last updated on: May 8, 2023

Quảng cáo có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm và tạo thu nhập cho các trang web và nhà cung cấp dịch vụ có liên quan.

Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng những quảng cáo này không phù hợp hoặc gây phiền nhiễu, bạn có thể chặn quảng cáo trong khi duyệt. Dưới đây là một số ứng dụng hiệu quả nhất giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone và iPad.

Cách bật trình chặn quảng cáo trên iPhone / iPad

Trước hết, bạn cần lưu ý rằng các ứng dụng chặn quảng cáo sẽ không hoạt động khi bạn tải xuống và cài đặt chúng trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt chúng trong trình cài đặt hệ điều hành. Đó là cách nó được thực hiện:

1. Mở trước khung trên iPhone / iPad và nhấn safari.

2. Cuộn xuống một chút và nhấn vào Trình chặn nội dung.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy các trình chặn quảng cáo mà bạn đã cài đặt trên màn hình. Nhấn vào các công tắc thích hợp ở bên phải để bật từng trình chặn quảng cáo bạn muốn sử dụng.

Cũng lưu ý rằng trình chặn quảng cáo có biểu mẫu đơn đăng ký tùy chỉnh. Tuy nhiên, sau khi được kích hoạt, chúng có thể được tích hợp vào Safari (giống như một tiện ích mở rộng của trình duyệt web). Ngoài ra, đừng quên truy cập ứng dụng Chặn quảng cáo và xem bạn có thể chỉnh sửa thêm điều gì khác không.

1. Ad Guard

Ad Guard là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chặn quảng cáo trong Safari. Ứng dụng này cung cấp tới 50 bộ lọc quảng cáo khác nhau. Bạn phải trả tiền để sử dụng một số bộ lọc cao cấp. Tuy nhiên, các bộ lọc chặn quảng cáo tiêu chuẩn của Ad Guard cũng cực kỳ hiệu quả và có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng Safari thường xuyên.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có cấu hình VPN giả có thể được sử dụng để chặn quảng cáo trên toàn hệ thống – không chỉ trong Safari. Chế độ ẩn danh của Ad Guard cũng là một điểm cộng lớn. Nó hỗ trợ việc chặn cookie của các bên thứ ba, những người muốn nhận thông tin và ẩn địa chỉ IP của bạn để bảo vệ dữ liệu của bạn.

2. 1Blocker

1Blocker tuyên bố có “API chặn nội dung gốc trong nháy mắt” và “không làm chậm Safari”. Theo phản hồi của người dùng, cả hai tuyên bố này đều đúng. 1Blocker không xâm lấn, ổn định và là một lựa chọn tuyệt vời để nhanh chóng chặn quảng cáo.

1Blocker cực kỳ nhẹ và do đó cũng phù hợp với các thiết bị có cấu hình kém hơn. Mặt khác, nó có một loạt các chức năng rất toàn diện. Bạn có thể chặn quảng cáo, trình theo dõi, cửa sổ bật lên, tiện ích mở rộng mạng xã hội, trang web người lớn, trình theo dõi, v.v. Bạn cũng có thể chọn danh mục nội dung mà bạn không muốn xem nữa.

3. AdBlock Pro

AdBlock Pro là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo lâu đời nhất vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Làm việc với AdBlock Pro trên iPhone, iPad và Mac hóa ra khá phức tạp. Nhưng bù lại, nó đi kèm với một bộ tính năng toàn diện đáng kinh ngạc.

Về tính năng chặn nội dung web, AdBlock Pro hỗ trợ rất nhiều danh mục khác nhau. Bạn có thể chặn quảng cáo, biểu ngữ và cửa sổ bật lên và chuyển hướng chúng đến các trang web khác. Ứng dụng này cũng có thể ngăn video tự động phát, quảng cáo YouTube được nhúng, v.v. AdBlock Pro tuyên bố rằng nó có thể giúp bạn lướt internet nhanh hơn gấp đôi, sử dụng ít hơn 50% dữ liệu và cải thiện thời lượng pin của thiết bị.

Ngoài ra, việc tích hợp và tương thích với Safari là một điểm cộng lớn của AdBlock Pro.

4. Wipr

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chặn quảng cáo đơn giản, không rườm rà mà vẫn có thể hoạt động tốt thì Wipr là một cái tên đáng để cân nhắc.

Đây là một trong những trình chặn quảng cáo phổ biến nhất cho iOS hiện tại, phần lớn là do tính dễ sử dụng của nó. Việc thiết lập Wipr chỉ mất vài giây và bạn không phải mất thời gian học cách sử dụng ứng dụng. Khi Wipr được thiết lập, bạn có thể yên tâm rằng Safari sẽ loại bỏ quảng cáo, trình theo dõi, biểu ngữ gây phiền nhiễu, cửa sổ bật lên liên quan đến cookie, v.v. Hoạt ảnh diễn ra ở chế độ nền mà bạn không cần phải làm gì cả.

Ngoài việc chặn quảng cáo, Wipr cũng có thể là một giải pháp tập trung vào quyền riêng tư tuyệt vời. Wipr cũng có thể chặn các trình theo dõi và có một danh sách đen được cập nhật liên tục.

Quảng cáo là một phần không thể thiếu của thế giới internet ngày nay. Quảng cáo hiện diện trên hầu hết mọi trang web bạn truy cập, bao gồm cả các video trực tuyến mà bạn xem. Nếu bạn thấy chúng quá phiền phức hãy thử các cách trên xem.

Đọc hướng dẫn này nếu bạn muốn chặn quảng cáo YouTube trên iPhone.

Related posts

Tháng Hai 2021

Tháng Hai 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Mười Một 5,

Tháng Mười Một 5,

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới

Top những thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới

thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới gọi tên những ai, nếu bạn...

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

đội hình đội tuyển Đức như thế nào bạn có quan tâm hay không nếu có hãy đọc...

Tháng Một 14, 2021

Tháng Một 14, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 6, 2021

Tháng Một 6, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất