15 Gnome Shell theme tuyệt vời không nên bỏ lỡ

admin Last updated on: May 7, 2023

Bạn có yêu Gnome Shell nhưng ghét giao diện của nó không? Đừng lo lắng, internet có rất nhiều chủ đề đẹp để bạn lựa chọn. Dưới đây là 15 chủ đề Gnome Shell tuyệt đẹp Làm cho kỹ thuật dễ dàng hơn xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Chủ đề Arc là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên Gnome. Arc có một chút thẩm mỹ đối với Windows 10, nhưng bố cục cửa sổ, bảng điều hướng và nhiều thứ khác tương tự như OS X. Arc Theme bao gồm các yếu tố trong suốt trong một số phần nhỏ của cửa sổ, chẳng hạn như bảng điều hướng, mang lại cho chủ đề một chút chiều sâu và kết cấu thú vị, nhưng đừng làm mọi thứ rối tung lên.

Chủ đề Arc

Lấy cảm hứng từ các tính năng thiết kế material design nổi tiếng nhất của hệ điều hành Android, Adapta là một chủ đề táo bạo dành cho những ai muốn thêm một chút cá tính. Mọi thứ trong chủ đề này trông mạnh mẽ, độ tương phản cao và phẳng. Phiên bản tiêu chuẩn có màu tối với các yếu tố màu lục lam sống động.

Adapta

Zukitwo là một chủ đề đẹp, gọn gàng và đơn giản. Điều này có thể làm cho máy tính để bàn Gnome Shell trông hoàn toàn tuyệt đẹp mà không cần thay đổi phong cách của nó. Đôi khi những điều đơn giản là tốt nhất.

Tương lai

Lexis là một chủ đề vô cùng mới mẻ được tất cả người dùng chờ đợi. Nó không tuân theo xu hướng thiết kế phẳng điển hình và thay vào đó chọn con đường riêng bằng cách loại bỏ các bit thừa khỏi thanh trên cùng của Gnome Shell. Bước này làm cho Gnome trông và tỏa sáng hoàn toàn mới.

Lexicons

Zukitre Shell là chủ đề Gnome Shell được lấy cảm hứng từ chủ đề GTK cùng tên. Chắc chắn không thiếu chủ đề màu đen nhạt cho Gnome, nhưng Zukitre Shell trông vẫn tuyệt vời theo cách riêng của nó và không hề thua kém các đối thủ cạnh tranh.

Vỏ đường

Rất nhiều người thích sự tối giản khi thiết kế và đặc biệt là khi nói đến tính thẩm mỹ. NovaShell là một chủ đề mang lại cho Gnome Shell một cái nhìn đơn giản. Nếu bạn yêu thích sự tối giản, bạn có thể sẽ yêu thích NovaShell.

NovaShell

EleganZe có vẻ ngoài thanh lịch, hay chính xác hơn là nó mang một vẻ đẹp thanh lịch. EleganZe đã thay đổi một chút diện mạo của Gnome, làm cho nó trở nên trong suốt và dễ nhìn hơn.

Về cơ bản, đó là những gì chủ đề này làm. EleganZe làm cho gnomes và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút. Chủ đề này không làm cho mọi thứ trở nên quá phức tạp với những thay đổi “điên rồ”, nó chỉ thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ. Nhìn chung, EleganZe là một chủ đề dành cho những người lịch sự.

Trang nhã

Bạn đã bao giờ muốn màn hình Gnome Shell của mình trông giống Unity hoặc Ubuntu hơn chưa? Nếu bạn đã cài đặt Ambiance Gnome trên hệ thống của mình, bạn sẽ có thể thực hiện việc này! Chủ đề lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh này đã xuất hiện nhiều năm trên Ubuntu. Thật tuyệt phải không?

Ambience gnome

Nhiều người dùng yêu thích cả KDE và Gnome. Nếu bạn biết ai đó đã tạo một chủ đề làm cho Gnome Shell trông giống như KDE, có lẽ bạn sẽ không thể kìm được sự phấn khích của mình.

Nhìn vào Oxygenium. Đó là phiên bản Gnome Shell của chủ đề KDE Plasma có tên Oxygen. Nếu bạn thích giao diện của KDE nhưng hiện đang sử dụng Gnome, hãy dành một chút thời gian để xem tùy chọn này.

Oxygenium

Xenlism là một chủ đề được lấy cảm hứng từ chủ đề Trình quản lý cửa sổ hệ điều hành sơ cấp. Trên thực tế, nó rất tối giản. Xenlism làm cho Gnome Stick hoàn toàn trong suốt. Chủ đề rõ ràng là nhằm giúp biến Gnome Shell thành một thứ tương tự như môi trường máy tính để bàn Pantheon của Elementary. Và bạn biết nó trông rất tuyệt! Nếu bạn yêu thích sự tối giản thì xenlism chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua.

Xenlism
Chủ đề giấy

Giấy là một chủ đề phẳng tuyệt vời và hoạt động tốt cho Gnome Shell. Chủ đề đi kèm với giao diện GTK + hiện đại và giao diện material design của Google. Bạn có tùy chọn để thay đổi các biểu tượng mặc định với một số gói biểu tượng tuyệt vời. Nếu bạn thực sự thích giao diện Material Design như Android 5.0 thì có thể sử dụng theme này.

Chủ đề Numix

Khi bạn cần tìm một chủ đề phù hợp, rõ ràng cho Gnome Shell và GTK3. Chủ đề Numix là chủ đề gnome shell tốt nhất dành cho bạn. Chủ đề này có tông màu cam xám sạch sẽ và thiết lập hiện đại thực sự đẹp mắt.

Chủ đề Remix siêu phẳng

Chủ đề Super Flat Remix là một chủ đề Gnome Shell phẳng khác sẽ làm cho màn hình nền Linux của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Nó được thiết kế tốt và đồng thời lấy cảm hứng từ thiết kế material design. Chủ đề này làm cho Gnome Top Bar hoàn toàn trong suốt.

Chủ đề Gnome OSX

Nếu bạn muốn Gnome Shell của mình trông giống macOS, không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng Chủ đề Gnome OSX. Chủ đề này có một thiết kế rất bình thường và đẹp. Chủ đề này là một cách dễ dàng để chuyển đổi màn hình nền của bạn sang kiểu macOS.

United GNOME

United Gnome là một chủ đề Gnome Shell đẹp mắt khác mà môi trường máy tính Unity trên Linux mang lại cho bạn. Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một chủ đề Unity đáng tin cậy, United Gnome là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Related posts

Tháng Một 26, 2021

Tháng Một 26, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Tháng Một 2021

Tháng Một 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Linux

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Linux

Người thiết kế đồ họa có thể sử dụng Linux không? Câu trả lời là có, và đây là...

Tháng Hai 19, 2021

Tháng Hai 19, 2021

Htcsmartphone.com.vn Mẹo Smartphone Mới Nhất

Top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

Top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

kể tên một số cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới, tìm...

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

Đội hình đội tuyển Đức như thế nào trong world cup 2022

đội hình đội tuyển Đức như thế nào bạn có quan tâm hay không nếu có hãy đọc...